Cách tải video Facebook về máy tính nhanh nhất không cần phần mềm

Tải video clip Facebook bên trên PC cực kỳ đơn giản và giản dị tuy nhiên các bạn ko cần thiết cho tới ngẫu nhiên ứng dụng vận chuyển video clip tương hỗ này không giống. Chúng tao tiếp tục dùng những dụng cụ trực tuyến nhằm tải về video clip Facebook xuống PC hoặc vận chuyển video clip Facebook bên trên điện thoại cảm ứng nhanh gọn, mặc dù với video clip đem thời hạn hoặc dung tích rộng lớn. Quý Khách chỉ việc sao chép liên kết video clip Facebook rồi paste nhập những dụng cụ nhằm vận chuyển video clip Facebook xuống là được.

Đặc biệt một số trong những trang web còn tương hỗ các bạn vận chuyển video clip Facebook với khá nhiều lựa lựa chọn unique không giống nhau, video clip Facebook HD sắc đường nét. Hoặc người tiêu dùng cũng đều có lựa lựa chọn vận chuyển video clip Facebook chỉ riêng biệt tiếng động tuy nhiên thôi. Dưới đó là một số trong những trang web vận chuyển video clip Facebook bên trên PC.

Bạn đang xem: Cách tải video Facebook về máy tính nhanh nhất không cần phần mềm

Tải Video Facebook Full HD - 4K bởi vì SnapSave

SnapSave.App là dụng cụ vận chuyển video clip facebook rất tốt cực tốt thời điểm hiện tại, vận tốc vận chuyển một cách nhanh nhất, được chấp nhận các bạn tải về video clip facebook hóa học lượng: HD, Full HD, 2K, 4K… Và không bị tổn thất tiếng kiểu như như một số trang web không giống. Cùng với cơ dụng cụ này cũng tương hỗ cả việc vận chuyển video clip facebook private đem unique lên tới 4K.

Snapsave là 1 trong những phần mềm trực tuyến rất đơn giản dùng và cty ko đòi hỏi ngẫu nhiên ĐK này. Quý Khách chỉ việc singin thông tin tài khoản Facebook của tớ và sao chép những links video clip. Ứng dụng được chấp nhận các bạn vận chuyển xuống video clip độ sắc nét cao ở định hình MP4 (nếu được hỗ trợ), với độ sắc nét 480p hoặc 720p, tùy nằm trong nhập yêu cầu của chúng ta.

SnapSave.App được nghe biết là trình vận chuyển video clip Facebook cực tốt lúc này. Ứng dụng này còn có và một căn nhà cách tân và phát triển với trình vận chuyển xuống video clip tik tok id (Snaptik). Khi dùng SnapSave, chúng ta có thể đơn giản và dễ dàng vận chuyển phim, clip về điện thoại cảm ứng, Tablet hoặc PC với unique 4K. Hiện bên trên, SnapSave.App là trình vận chuyển xuống video clip Facebook 4K thứ nhất bên trên toàn cầu. Người người sử dụng sẽ tiến hành tương hỗ bên trên cả Android và iOS tuy nhiên ko cần thiết thiết đặt ngẫu nhiên ứng dụng này. Do cơ, con số người tiêu dùng dụng cụ ngày rộng lớn.

Các tác dụng nổi trội của SnapSave.App bao gồm:

 • SnapSave.App tương hỗ nhiều định hình như 144p, 240p, 360p, 720p, 1080p, 4K. Nhờ cơ người tiêu dùng hoàn toàn có thể vận chuyển video clip Facebook về tranh bị của tớ với rất tốt full HD, 2K, 4K.
 • Công cụ được chấp nhận vận chuyển video clip bên trên Facebook với từng loại tranh bị địa hình, PC, Tablet và bên trên từng hệ điều hành quản lý Android, IOS, Window.
 • SnapSave đem hình mẫu đơn giản và giản dị, dễ dàng dùng và ko nên thiết đặt tăng ứng dụng trung gian tham.
 • Công cụ này trọn vẹn không tính tiền. Trong quy trình hoạt động và sinh hoạt tiếp tục xuất hiện nay một vài ba lăng xê tuy nhiên người tiêu dùng ko cần phải coi.
 • Dịch vụ của SnapSave.App nhanh gọn, tiện lợi và đáp ứng tin cậy cao.

Hướng dẫn dùng Snapsave:

Bước 1: Sao chép URL video clip Facebook kể từ điện thoại cảm ứng hoặc PC bằng phương pháp nhấp nhập Chia sẻ và lựa chọn Sao chép links.

Bước 2: Truy cập địa điểm https://SnapSave.App/vn và dán Url video clip Facebook nhập và nhấn nút Tải xuống.

Giao diện Snapsave

Bước 3: Tải xuống video clip facebook mình thích với những unique hoàn toàn có thể đem SD hoặc HD hoặc 1080p, 2K, 4K

SnapSave.App được chấp nhận Download video clip FB unique lên tới 4K
SnapSave.App được chấp nhận Download video clip FB unique lên tới 4K

Cách vận chuyển video clip bên trên Facebook về PC bởi vì savefrom.net

SaveFrom là trình vận chuyển xuống video clip nhiều năm và có tiếng nhất được chấp nhận các bạn vận chuyển xuống những video clip trực tuyến một cơ hội đơn giản và dễ dàng và không tính tiền. Giờ phía trên, chúng ta có thể lưu video clip ở định hình MP4 và những định hình không giống chỉ bởi vì một cú nhấp loài chuột. Quý Khách hoàn toàn có thể vận chuyển video clip yêu thương mến của tớ nhanh chóng rộng lớn 10 chuyến đối với ngẫu nhiên trình vận chuyển xuống này không giống.

SaveFrom.net thực hiện mang đến việc vận chuyển xuống kể từ Internet trở thành thuận tiện và đơn giản và giản dị. Với sự trợ gom của dụng cụ này, chúng ta có thể vận chuyển xuống tệp tin tiếng động, video clip và nhiều loại tệp tin không giống nhau kể từ những trang web và social không giống nhau: Youtube.com, vk.com, vimeo.com, v.v...

Sử dụng SaveFrom, chúng ta có thể lựa chọn unique video clip tuy nhiên mình đang có nhu cầu muốn lưu. Nếu video clip đang được lựa chọn bên trên YouTube đem độ sắc nét 720p, chúng ta có thể vận chuyển video clip xuống với unique tương tự động bởi vì SaveFrom.

SaveFrom đang được Norton Safe Web đánh giá và sản phẩm triệu con người tin tưởng tưởng, chính vì thế chúng ta có thể yên tâm rằng đó là một trang web tin cậy. SaveFrom trọn vẹn không tính tiền nhằm dùng tuy nhiên không tồn tại ngẫu nhiên số lượng giới hạn này. Quý Khách không nhất thiết phải trả chi phí nhằm vận chuyển xuống và hoàn toàn có thể tải về từng nào video clip tùy mến.

Ưu điểm của cty SaveFrom.net là:

 • Truy cập nhanh gọn và thuận tiện.
 • Tải xuống video clip thẳng kể từ ngẫu nhiên trang Internet này.
 • Nhận list những links nhằm vận chuyển xuống nhập tình huống có rất nhiều video clip bên trên một trang web.
 • Khi vận chuyển xuống kể từ youtube.com, các bạn sẽ có được video clip rất tốt.
 • Khi vận chuyển xuống kể từ tệp tin hosting, các bạn không nhất thiết phải đợi hoặc thiết đặt tăng những lịch trình adware.
 • Cơ hội tích phù hợp cty nhập trang web của bạn: Người người sử dụng trang web của các bạn sẽ có được những links thẳng nhằm vận chuyển xuống.

Công cụ vận chuyển video clip này khá thân thuộc với những người dân thông thường vận chuyển video clip YouTube và cơ hội triển khai cũng khá đơn giản và giản dị.

Trước không còn, các bạn truy vấn dụng cụ bám theo lối liên kết bên dưới.

https://en.savefrom.net/

Mở video clip cần thiết vận chuyển về, nhấp loài chuột nên lên video clip, chọn Show URL, bạn copy lối liên kết URL của video bên trên Facebok.

Chọn Show video clip URL nhằm lấy URL video clip Facebook

Tại hình mẫu của lịch trình, tất cả chúng ta tiếp tục paste liên kết URL nhập khuông white Just insert a link. Sau cơ nhấn chọn hình tượng mũi tên tức thì lân cận.

Tải Video Facebook về PC nhanh chóng nhất
Sử dụng cty SaveFrom nhằm tải về video clip Facebook

Ngay tiếp sau đó xuất hiện nay khuông vận chuyển video clip bên dưới. Quý Khách hoàn toàn có thể chọn unique video clip SD hoặc HD Khi nhấn lựa chọn nhập biểu tượng mũi tên xổ xuống màu xanh da trời.

Tải Video Facebook về PC nhanh chóng nhất

Một hành lang cửa số mới mẻ tiếp tục xuất hiện, trừng trị video clip bạn phải vận chuyển, các bạn nhấp loài chuột phải và lựa chọn Lưu video clip thành/Save video clip as... hoặc nhấn Ctrl+S nhằm lưu video clip về PC. Bên cạnh đó, chúng ta có thể nhấp nhập vết 3 chấm nhỏ bên trên video clip rồi lựa chọn Tải xuốngh.

Chọn Lưu video clip trở nên nhằm vận chuyển video clip Facebook về máy tính Nhấp Tải xuống nhằm vận chuyển video

Sau cơ, các bạn cũng ngỏ video clip bởi vì những lịch trình trừng trị video clip như thường thì.

Tải Video Facebook về PC nhanh chóng nhất

 • Tải SaveFrom.net Helper

DDLVid.com vận chuyển video clip Facebook bên trên máy tính

Trước không còn người tiêu dùng truy vấn nhập liên kết tiếp sau đây nhằm nhập trang web DDLVid.com. Sau cơ người dùng paste liên kết video clip Facebook mong muốn vận chuyển nhập hình mẫu trang web rồi nhấn Get the video clip để trang web nhận dạng liên kết và video clip Facebook.

https://ddlvid.com/

DDLVid.com vận chuyển video clip Facebook

Chờ một vài ba giây và các bạn sẽ phát hiện ra video clip Facebook như hình tiếp sau đây. Quý Khách chỉ việc nhấn lựa chọn nhập Download video clip nhằm tổ chức vận chuyển video clip Facebook là xong xuôi.

DDLVid.com vận chuyển video clip Facebook online

Xem thêm: Viết bài văn phân tích bài thơ Lá đỏ lớp 10 | Văn mẫu 10 - Kết nối tri thức

Tải video clip Facebook bên trên PC bởi vì fdownloader

Nhấn nhập liên kết tiếp sau đây nhằm truy vấn nhập trang web fdownloader

https://fdownloader.net/vi

Tại hình mẫu trang web tất cả chúng ta cũng chỉ việc paste video clip Facebook tuy nhiên mình đang có nhu cầu muốn vận chuyển xuống, rồi nhấn nút Tải xuống ở lân cận.

Tải video clip Facebook bên trên PC bởi vì fdownloader

Trong hình mẫu vận chuyển video clip bên dưới các bạn sẽ phát hiện ra đem thật nhiều lựa lựa chọn vận chuyển video clip không giống nhau. Nếu vận chuyển video clip Facebook thì các bạn được lựa lựa chọn unique video clip Facebook tuy nhiên mình đang có nhu cầu muốn vận chuyển. Nhấn nhập nút Tải xuống nhằm vận chuyển video clip.

fdownloader vận chuyển video clip Facebook

Với tùy lựa chọn MP3 thì các bạn cũng khá được lựa lựa chọn unique mang đến tệp tin tiếng động nhằm vận chuyển nhạc xuống.

fdownloader vận chuyển mp3 video clip Facebook

FSave vận chuyển video clip Facebook bên trên máy tính

https://fsave.io/

Trong hình mẫu trang web FSave, tất cả chúng ta tiếp tục nhập liên kết video clip Facebook nhằm vận chuyển xuống. Sau cơ nhấn nhập nút Download.

FSave vận chuyển video clip Facebook bên trên PC

Cuối nằm trong các bạn cũng lựa lựa chọn unique video clip Facebook tuy nhiên mình đang có nhu cầu muốn vận chuyển xuống.

FSave vận chuyển video clip Facebook bên trên PC online

Tải video clip Facebook bên trên FDownloadApp

https://fdownload.app/vi

Tại hình mẫu FDownloadApp, tất cả chúng ta paste liên kết video clip Facebook tuy nhiên mình đang có nhu cầu muốn vận chuyển rồi nhấn nút Tải xuống.

Tải video clip Facebook bên trên FDownloadApp

Kết trái ngược các bạn cũng đều có lựa lựa chọn vận chuyển video clip Facebook với những dung tích không giống nhau hoặc vận chuyển tệp tin tiếng động kể từ video clip Facebook.

Tải video clip Facebook bên trên FDownloadApp online

Download video clip Facebook ko cần thiết công cụ

Tải video clip Facebook một cách nhanh nhất bởi vì trình duyệt Cốc Cốc

Link vận chuyển Cốc Cốc tiên tiến nhất mang đến Windows: Cốc Cốc

Khi coi video clip bên trên Facebook bởi vì trình duyệt Cốc Cốc, trình duyệt tiếp tục tự động hóa nhận dạng tệp tin video clip. Quý Khách chỉ việc lựa chọn unique mong ước rồi nhấn loài chuột nhập “Tải xuống” nhằm vận chuyển về PC.

Tải video clip Facebook một cách nhanh nhất bên trên trình duyệt Cốc Cốc
Di loài chuột nhập video clip, lựa chọn unique mong ước rồi ấn “Tải xuống” nhằm vận chuyển video clip về PC.

Không chỉ bên trên Facebook, Cốc Cốc còn nhận dạng được video clip bên trên Youtube hoặc những trang video clip, chiếu phim online không giống.

Tải video clip Facebook bên trên Firefox, IE, Microsoft Edge cũ

Để tải về video clip Facebook thẳng kể từ trình duyệt, ko cần thiết ứng dụng hoặc dụng cụ tương hỗ, các bạn tuân theo quá trình tiếp sau đây nhé:

 • Truy cập nhập video clip cần thiết vận chuyển về, nhấp loài chuột nên lên video clip, chọn Show URL:
 • Copy URL video clip, dán lên thanh địa điểm của trình duyệt:
 • Thay "https://www" bởi vì "m", các bạn sẽ được gửi sang trọng hình mẫu coi video clip Facebook bên trên năng lượng điện thoại:
 • Bấm coi video clip, loài chuột nên lên nền video clip rồi lựa chọn Save as. Trên IE Khi nhấp nhập hình tượng play, các bạn sẽ thấy một pop-up nhỏ nhảy rời khỏi bên dưới chân trình duyệt, nhấp nhập Save nhằm vận chuyển video clip về.
 • Chọn folder lưu video clip, đợi một thời gian và tận thưởng trở nên trái ngược nhé:

Hình hình ảnh minh họa mang đến quá trình thực hiện:

Ở đoạn này các bạn ghi nhớ nên ấn coi video clip thì loài chuột nên mới mẻ hiện nay Save video clip as... nhé

Tải video clip Facebook bởi các bạn vận chuyển lên

Facebook đang được update tác dụng vận chuyển video clip mang đến PC, sử dụng phương pháp này chỉ vận dụng mang đến những video clip các bạn đang được vận chuyển lên, chúng ta đang được demo chưa? Chỉ cần thiết nhấp nhập video clip cho tới Khi xuất hiện hình mẫu bên dưới đây:

Xem video clip bên trên Facebook

Nhấp nhập vết 3 chấm ở góc cạnh bên trên ở bên phải video clip > lựa chọn Download Video.

Tải video clip Facebook nhanh chóng kể từ máy tính

Chờ một thời gian là quy trình tải về video clip Facebook tiếp tục triển khai xong. Rất nhanh chóng nên không?

Video chỉ dẫn vận chuyển video clip Facebook

Xem thêm: Bạn nên thay băng vệ sinh mấy tiếng một lần để vùng kín luôn sạch sẽ?

Trên đó là một số trong những cơ hội vận chuyển video clip Facebook về PC, song, nó chỉ vận dụng được mang đến những video clip nhằm ở cơ chế công khai minh bạch. Nếu video clip của chúng ta ở cơ chế group kín, hãy tìm hiểu thêm cơ hội vận chuyển video clip Facebook nhập group kín của Quantrimang.com nhé.

Tham khảo tăng những bài xích sau đây:

 • Hướng dẫn thiết lập tác dụng Live Stream Video Facebook bên trên địa hình, PC bảng
 • Đây là cơ hội Live Stream Video Facebook bên trên PC, Fanpage
 • Cách xóa thông tin tài khoản Facebook vĩnh viễn
 • Cách vận chuyển video clip bên trên trình duyệt Web bởi vì Video DownloadHelper
 • Cách vận chuyển video clip Facebook HD bên trên Chrome
 • Hướng dẫn vận chuyển video clip riêng biệt bên trên Facebook
 • Làm sao nhằm vận chuyển video clip stream bên trên YouTube, Facebook hoặc bất kể trang web nào?

Chúc chúng ta triển khai trở nên công!

BÀI VIẾT NỔI BẬT


Áo trùm máy giặt

Áo trùm máy giặt siêu bền, vải cao cấp, trùm được máy giặt từ 6kg đến 15kg. chất liệu bền có thể sử dụng lâu dài. Liên hệ mua ngay

Quy trình cấp giấy xác nhận kiến thức an toàn thực phẩm

Vệ sinh an toàn thực phẩm luôn là một vấn đề đáng ngại của xã hội hiện nay, cũng vì lẽ đấy, một khi cơ sở sản xuất chưa đạt những điều kiện cần cùng đủ để đảm bảo VSATTP thì sản phẩm sẽ chẳng thể tồn tại ở thị trường