Check in online Vietjet: Hướng dẫn chi tiết các bước làm thủ tục từ A - Z

15 Nov 2022 - 10 min read

Sự trở nên tân tiến của technology mang tới nhiều sự tiện lợi cho tới khách hàng chuồn máy cất cánh. Nếu như lúc trước phía trên, mong muốn kiểm tra in chúng ta buộc nên rời khỏi trường bay sớm và xếp sản phẩm nhiều năm chờ đón thì giờ phía trên bạn cũng có thể kiểm tra in tức thì tận nơi với PC hoặc một chiếc Smartphone mưu trí. Bay nằm trong Vietjet, chớ bỏ dở cơ hội check in online Vietjet này chúng ta nhé!

Bạn đang xem: Check in online Vietjet: Hướng dẫn chi tiết các bước làm thủ tục từ A - Z

Hướng dẫn kiểm tra in online Vietjet

Cách 1: Check in online Vietjet bên trên website

Check in online VietJet

Bước 2: Tìm thăm dò vấn đề hành khách

Bạn cần thiết nhập không thiếu thốn những vấn đề theo gót đòi hỏi gồm: Mã bịa điểm, Họ và Tên khách hàng, tiếp sau đó lựa chọn “Tìm kiếm”.

Check in online VietJet

Bước 3: Chọn chuyến cất cánh cần thiết kiểm tra in

Sau Lúc lựa chọn chuyến cất cánh cần thiết kiểm tra in, chúng ta lựa chọn “Online Check In” nhằm check in online Vietjet => Click vô thương hiệu khách hàng => Bấm “Tiếp tục”.

Check in online VietJet

Bước 4: Xác nhận thực hiện thủ tục

Sau Lúc tiếp tục hiểu kỹ những vấn đề hãng sản xuất cung ứng, chúng ta tích lựa chọn “Tôi xác nhận tiếp tục hiểu và đồng ý rằng” => Bấm lựa chọn “Làm giấy tờ thủ tục chuyến cất cánh so với khách hàng tiếp tục bịa chỗ”.

Check in online VietJet

Bước 5: Tải phiếu thu về hoặc lựa chọn gửi emailSau Lúc soát lại những vấn đề, bạn cũng có thể bấm “Tải phiếu thu về” hoặc “Gửi email” là hoàn thành check in online Vietjet.

Check in online VietJet

Thẻ lên tàu cất cánh của các bạn sẽ bao gồm những thông tin:

Thông tin cậy chuyến bay: Chuyến cất cánh, thời giờ cất cánh, điểm chuồn, điểm đến lựa chọn, giờ xuất phát, hạng ghế, số ghế

Một số Note kể từ hãng sản xuất sản phẩm ko Vietjet

Bạn hoàn toàn có thể thẻ nhựa lên tàu cất cánh rời khỏi giấy tờ hoặc chụp lại mã QR Code là được. Đã làm giấy tờ thủ tục trực tuyến Vietjet thành công xuất sắc, chúng ta chỉ việc đem thẻ lên tàu cất cánh rời khỏi thực hiện giấy tờ thủ tục thương chính tuy nhiên ko cần thiết xếp sản phẩm như thông thường.

Check in online VietJet

Thời gian trá check in online Vietjet bên trên Website tiếp tục kéo dãn kể từ 24 giờ cho tới 1 giờ trước giờ cất cánh cho những tầm cất cánh xuất phát điểm từ những trường bay Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Phú Quốc, Cát Bi, Cam Ranh,... Và chỉ vận dụng cho tới kiểm tra in với vé máy cất cánh trong nước (chuyến cất cánh vô nước).

Cách 2: Check in online Vietjet bên trên tiện ích Vietjet Air

Cách kiểm tra in online Vietjet Air trên phần mềm địa hình của hãng sản xuất cũng vô nằm trong tiện lợi. quý khách hàng hoàn toàn có thể chuyển vận tiện ích rồi tuân theo những bước:

Bước 1: Mở phần mềm VietJet Air => Chọn Check In ở góc cạnh bên dưới phía phía bên phải màn hình hiển thị.

Check in online VietJet

Bước 2: Điền vấn đề theo gót yêu thương cầuTrước Lúc check in trực tuyến Vietjet, bạn phải điền không thiếu thốn vấn đề theo gót đòi hỏi bao gồm Mã bịa điểm, Họ, Tên đệm và Tên => Chọn “Đi tiếp”.

Check in online VietJet

Bước 3: Bắt đầu thực hiện giấy tờ thủ tục kiểm tra inNhấn Check In now và chính thức thực hiện giấy tờ thủ tục check in online Vietjet

Check in online VietJet

Bước 4: Chọn khách hàng cần thiết kiểm tra in và thực hiện quá trình theo phía dẫn

Check in online VietJet

Bước 5: Chọn số chỗ ngồi và xác nhận

Xem thêm: Đổi vé máy bay Vietnam Airlines: điều kiện, chi phí?

Check in online VietJet

Bước 6: Sau Lúc xác nhận, chúng ta nhấn lựa chọn Check in

Check in online VietJet

Bước 7: Nhấn Đồng ý và triển khai xong giấy tờ thủ tục kiểm tra in

Check in online VietJet

Sau Lúc kiểm tra in thành công xuất sắc, các bạn sẽ sẽ có được vé năng lượng điện tử như sau:

Check in online VietJet

Việc Check in Online Vietjet qua App chỉ vận dụng cho những chuyến cất cánh trong nước xuất phát điểm từ trường bay Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Thành Phố Đà Nẵng, Cam Ranh và trong vòng kể từ 24 giờ đồng hồ cho tới 1 giờ đồng hồ trước giờ xuất phát. Chưa vận dụng cho những chuyến cất cánh quốc tế.

Check in online VietJet

Cách 3: Check in online Vietjet bên trên Kiosk

Bước 1: quý khách hàng cho tới trường bay và thăm dò Kiosk kiểm tra in của Vietjet (thường được bịa ngay sát quầy thực hiện thủ tục). Hiện những Kiosk này được sắp xếp bên trên trường bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội); trường bay Thành Phố Đà Nẵng (Đà Nẵng) và trường bay quốc tế Tân Sơn Nhất (Sài Gòn).

Bước 2: Điền những thông tin: Mã bịa điểm, tân khách hàng một cơ hội đúng mực rồi lựa chọn “Tìm thăm dò bịa chỗ” và nối tiếp thực hiện quá trình theo phía dẫn. Trong tình huống mã bịa điểm người sử dụng cho tới nhiều người, các bạn sẽ lựa chọn điểm theo thứ tự cho tới từng người. Làm hoàn thành một người tiếp tục trở về từ trên đầu thực hiện cho những người thứ hai và tái diễn cho tới Lúc đầy đủ con số khách hàng cộng đồng mã.

Bước 3: Kiểm tra vấn đề rồi lựa chọn “Tiếp tục”

Bước 4: Chọn số chỗ ngồi và xác nhận ghế tiếp sau đó lựa chọn xác nhận triển khai xong kiểm tra in và thẻ nhựa lên tàu cất cánh là hoàn thành.

Check in online VietJet

Kiosk kiểm tra in bên trên sảnh bay

Cách 4: Check in online Vietjet bên trên Traveloka

Bước 1: Đăng nhập vô thông tin tài khoản Traveloka của công ty. Nếu chưa tồn tại thông tin tài khoản, bạn phải ĐK bởi vì gmail dùng lúc đặt chỗ

Bước 2: Mở vé năng lượng điện tử tại đoạn coi vé năng lượng điện tử

Bước 3: Chọn Làm giấy tờ thủ tục trực tuyến

Sau Lúc đồng ý với những quyết sách kiểm tra in trực tuyến, chúng ta điền không thiếu thốn và đúng mực vấn đề của khách hàng. Sau Lúc triển khai xong, chúng ta lựa chọn Làm giấy tờ thủ tục nhằm gửi biểu hình mẫu rồi xác nhận là hoàn thành.

Sau Lúc check in online Vietjet thành công bên trên Traveloka, các bạn sẽ thấy thẻ lên tàu cất cánh vô vé năng lượng điện tử của tôi hoặc vô gmail chúng ta tiếp tục ĐK. quý khách hàng trọn vẹn hoàn toàn có thể coi, chuyển vận hoặc gửi thẻ này cho những người không giống vô nằm trong mã bịa điểm với bản thân.

Lưu ý Lúc kiểm tra in online Vietjet

Check in online Vietjet vừa tiện lại một vừa hai phải lợi. Tuy nhiên, nhằm việc này sẽ không tác động cho tới hành trình dài cất cánh của tôi, chúng ta nên hiểu kỹ những Note bên dưới đây:

Việc thực hiện giấy tờ thủ tục kiểm tra in trực tuyến chỉ được hãng sản xuất sản phẩm ko Vietjet vận dụng cho những chuyến cất cánh trong nước đem điểm xuất phân phát là trường bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội); trường bay Thành Phố Đà Nẵng (Đà Nẵng) và trường bay quốc tế Tân Sơn Nhất (Sài Gòn).

Việc thực hiện giấy tờ thủ tục online hiện nay ko được vận dụng vô tình huống gồm:

Hành khách hàng đang được mang bầu hoặc là di chuyển nằm trong trẻ nhỏ.

Hành khách hàng cần thiết sự trợ canh ty quan trọng hoặc bị giới hạn về tài năng hoạt động.

Số lượng khách hàng vô nằm trong mã bịa điểm nhiều hơn nữa 9.

Mã bịa điểm đang được nợ chi phí hãng sản xuất vì như thế những nguyên nhân như thay cho thay đổi bịa điểm, mua sắm tăng hành lý… tuy nhiên ko giao dịch.

Không nên đàng cất cánh này Vietjet cũng vận dụng kiểm tra in Online trước. Do cơ khác nước ngoài cần thiết Note thăm dò hiểu thiệt kỹ trước lúc cất cánh nhằm rời lờ đờ trễ nhé.

Xem thêm: Quy trình cấp giấy xác nhận kiến thức an toàn thực phẩm

Những khách hàng không tồn tại tư trang hành lý ký gửi thực hiện giấy tờ thủ tục kiểm tra in online là tiện nhất. Nếu đem tư trang hành lý ký gửi, chúng ta nên đem tư trang hành lý cho tới thực hiện giấy tờ thủ tục ký gửi bên trên quầy kiểm tra in như thông thường. Trong khi, quá trình kiểm tra in trực tuyến vẫn như bên trên không tồn tại gì thay cho thay đổi.

Check in online Vietjet với những ưu thế như canh ty khách hàng lựa chọn số chỗ ngồi như mong muốn mong muốn tuy nhiên ko tổn thất tăng phí. Và nhớ rằng cho dù tiếp tục kiểm tra in trực tuyến thành công xuất sắc chúng ta vẫn cần phải có mặt mày ở trường bay trước giờ xuất phát nhằm nhân viên cấp dưới quầy giấy tờ thủ tục đóng góp vệt vô thẻ lên tàu cất cánh nhé!

lam-thu-tuc-truc-tuyen-vietjet

BÀI VIẾT NỔI BẬT


Mục tiêu, nhiệm vụ bảo vệ môi trường trong bối cảnh mới

Bảo vệ môi trường và quyền sống trong môi trường trong lành là vấn đề lớn đặt ra đối với nước ta. Cùng với sự phát triển kinh tế, nước ta đang đứng trước những thách thức to lớn về môi trường, cần phải giải quyết triệt để để hướng đến mục tiêu phát triển bền vững.

Tìm hiểu về 4 loại hạng ghế đặt chỗ trên máy bay

Thông thường các hãng hàng không có 4 loại hạng ghế máy bay cơ bản là ghế hạng nhất, hạng Thương gia, hạng Phổ thông đặc biệt và hạng Phổ thông. Tuy nhiên không phải đường bay nào của hãng nào cũng nhất thiết có đủ cả 4 loại hạng ghế này. Hãy cùng ABAY.vn tìm hiểu cụ thể qua bài viết sau đây nhé.