Vé máy bay đi Hàn Quốc bao nhiêu tiền | Bảng giá chi tiết

Vé máy cất cánh lên đường Nước Hàn từng nào chi phí tùy theo thời gian các bạn bịa đặt vé, hành trình dài các bạn cất cánh và thương hiệu mặt hàng ko tuy nhiên các bạn lựa lựa chọn. Chỉ với cùng một tấm vé máy cất cánh lên đường Nước Hàn các bạn đang được bịa đặt chân cho tới xứ xở kim chi, xứ sở hoa anh bới tỏa nắng rực rỡ vô ngày xuân và giang sơn của nền music, vui chơi giải trí phổ biến trái đất. Hẳn là một trong những giang sơn tuy nhiên nhiều người mong ước được rẽ thăm hỏi. Hãy đừng chậm tay mua sắm cho bản thân mình và người thân trong gia đình tấm vé máy cất cánh lên đường Nước Hàn nhằm tìm hiểu vẻ rất đẹp điểm phía trên các bạn nhé.

Vé máy cất cánh lên đường Nước Hàn từng nào tiền?

Thông tin cậy về trường bay Hàn Quốc

Hiện ni Nước Hàn với 6 trường bay quốc tế là trường bay quốc tế Gimhae (Busan), Yangyang, Jeju, Muan, Gimpo (Seoul) và trường bay quốc tế Incheon. Trong số đó, trường bay quốc tế Incheon là trường bay chủ yếu tiêu thụ những chuyến cất cánh kể từ những giang sơn không giống cho tới Nước Hàn. Sân cất cánh này cơ hội trung tâm thủ đô Seoul của Nước Hàn khoảng chừng 1 giờ ngồi xe hơi về phía tây. Thông thông thường những chuyến cất cánh kể từ VN lịch sự Nước Hàn của những thương hiệu mặt hàng không được đều được hạ cánh bên trên trường bay Incheon này.

Bạn đang xem: Vé máy bay đi Hàn Quốc bao nhiêu tiền | Bảng giá chi tiết

Vé máy cất cánh lên đường Nước Hàn từng nào tiền?

Vé máy cất cánh lên đường Nước Hàn từng nào tiền?

Hiện ni kể từ VN cất cánh lịch sự Nước Hàn hoàn toàn có thể nghỉ chân ở nhiều trường bay không giống nhau của Nước Hàn. Vì vậy, nhằm hiểu rằng vé máy cất cánh lên đường Nước Hàn từng nào chi phí các bạn hãy theo dõi dõi những những tầm cất cánh tiếp sau đây nhé:

Hành trình cất cánh trực tiếp cho tới Seoul

Giá vé máy bay VN lịch sự Nước Hàn ở tiếp sau đây hoàn toàn có thể tiếp tục thay cho thay đổi bên trên thời gian các bạn bịa đặt. Liên hệ (028) 3997 7799 nhằm đội hình nhân viên của công ty chúng tôi tương hỗ soát lại nhé.

Chặng bayHãng mặt hàng khôngGiá vé máy bay
Hà Nội – SeoulAsiana Airlines5.914.000
Hà Nội – SeoulVietnam Airlines7.506.000
Hà Nội – SeoulKorean Air10.463.000
Hà Nội – SeoulHahn Air Systems12.055.000
Đà Nẵng – SeoulHahn Air Systems6.824.000
Đà Nẵng – SeoulKorean Air7.506.000
Đà Nẵng – SeoulVietnam Airlines7.506.000
Đà Nẵng – SeoulAsiana Airlines7.734.000
TP. Sài Gòn – SeoulHahn Air Systems5.459.000
TP. Sài Gòn – SeoulVietnam Airlines6.824.000
TP. Sài Gòn – SeoulKorean Air7.051.000
TP. Sài Gòn – SeoulAsiana Airlines7.279.000

Hà Nội – Seoul

Đường cất cánh trực tiếp kể từ Hà Thành cho tới Seoul được khai quật vày những thương hiệu mặt hàng không giống như Asiana Airlines, Vietnam Airlines, Korean Air, Hahn Air Systems,…. Trong một ngày có tầm khoảng 10 chuyến cất cánh, vô bại liệt với 4 chuyến cất cánh được khai quật vày thương hiệu mặt hàng ko Korean Air với giá chỉ 10.463.000 đồng/lượt, và 2 chuyến cất cánh có mức giá thấp nhất là 5.914.000 đồng/lượt tự thương hiệu mặt hàng ko Asiana Airlines há buôn bán vé.

Đà Nẵng – Seoul

Bài ghi chép vé máy cất cánh lên đường Nước Hàn từng nào tiền bạc công ty chúng tôi khêu gợi ý cho mình 10 chuyến cất cánh trực tiếp cho tới Seoul phát xuất kể từ trường bay TP. Đà Nẵng trong một ngày. Trong số đó, với 5 chuyến cất cánh được khai quật vày thương hiệu mặt hàng ko Korean Air với giá chỉ 7.506.000 đồng/lượt, 3 chuyến cất cánh được khai quật vày thương hiệu mặt hàng ko Hahn Air Systems với giá chỉ 6.824.000 đồng/lượt và 1 chuyến cất cánh giá chỉ 7.506.000 đồng/lượt của hãng sản xuất mặt hàng ko Vietnam Airlines, 1 chuyến cất cánh giá chỉ 7.734.000 đồng/lượt của hãng sản xuất mặt hàng ko Asiana Airlines.

TP. Sài Gòn – Seoul

Từ TP. Sài Gòn cất cánh trực tiếp cho tới trường bay quốc tế Incheon (Seoul) có tầm khoảng rộng lớn 10 chuyến cất cánh thường ngày với giá chỉ xê dịch kể từ 5.459.000 đồng/lượt cho tới 7.279.000 đồng/lượt. Các thương hiệu mặt hàng ko khai quật lối cất cánh này như  Asiana Airlines, Vietnam Airlines, Korean Air, Hahn Air Systems,….

Sân cất cánh Seoul, Hàn Quốc

Hành trình cho tới Jeju

Với hành trình dài cất cánh cho tới Jeju lúc bấy giờ không tồn tại chuyến cất cánh trực tiếp kể từ những sảnh trường bay của VN tuy nhiên chỉ mất những tầm cất cánh một điểm ngừng, 2 trạm dừng. Dưới đó là một số trong những tầm cất cánh một điểm ngừng kể từ những trường bay rộng lớn của VN là trường bay Nội Bài, trường bay TP. Đà Nẵng và trường bay Tân Sơn Nhất tuy nhiên chúng ta có thể tham ô khảo:

Điểm phát xuất Quá cảnh Hãng mặt hàng ko Giá vé (đồng/lượt)
Hà NộiSeoul
Busan
Vietnam Airlines
Korean Air
Vietnam Airlines
8.530.000
11.555.000
11.737.000
Đà NẵngHongkong
BusanSeoul
Hongkong Express
Korean Air
Vietnam Airlines
Asiana Airlines
4.095.000
7.529.000
8.826.000
8.530.000
TP. Hồ Chí MinhHongkong
Seoul
Bắc Kinh
Vietnam Airlines
Vietnam Airlines
Korean Air
Asiana Airlines
China Southern Airlines
8.075.000
8.530.000
10.054.000
11.441.000
10.577.000

Hà Nội – Jeju

Từ trường bay Nội Bài cất cánh cho tới hòn đảo Jeju của Nước Hàn các bạn chỉ hoàn toàn có thể lựa lựa chọn chuyến cất cánh một điểm ngừng được vượt lên cảnh ở một số trong những thành phố Hồ Chí Minh như Seoul hoặc Busan. Hàng ngày với 6 chuyến cất cánh Hà Thành – Seoul – Jeju được khai quật vày thương hiệu mặt hàng ko Vietnam Airlines với khá rẻ nhất 8.530.000 đồng/lượt và 4 chuyến cất cánh của hãng sản xuất mặt hàng ko này vượt lên cảnh ở Busan có mức giá thấp nhất 11.737.000 đồng/lượt.

Đà Nẵng  – Jeju

Xem thêm: Hướng dẫn cách đặt vé máy bay Vietravel Airlines chi tiết nhất

Hành trình cất cánh kể từ TP. Đà Nẵng cho tới Jeju được khai quật tập bơi một số trong những thương hiệu mặt hàng không giống như Hongkong Express, Korean Air, Vietnam Airlines, Asiana Airlines,…với gia tốc ngay gần 30 chuyến thường ngày có mức giá xê dịch trong tầm 4.095.000 đồng/lượt cho tới 8.530.000 đồng/lượt.

TP. Sài Gòn – Jeju

Bay cho tới Jeju phát xuất kể từ trường bay Tân Sơn Nhất (TP. Hồ Chí Minh) có tầm khoảng 30 chuyến cất cánh thường ngày với khá rẻ nhất là 8.075.000 đồng/lượt được khai quật vày thương hiệu mặt hàng ko Vietnam Airlines và vượt lên cảnh bên trên Hongkong với gia tốc 1 chuyến/ngày. Bên cạnh đó còn nhiều chuyến cất cánh của những thương hiệu mặt hàng ko khác ví như Korean Air, Asiana Airlines, Đài Loan Trung Quốc Southern Airlines,… với giá chỉ xê dịch trong tầm kể từ 8.530.000 đồng/lượt cho tới 11.441.000 đồng/lượt.

Sân cất cánh Gimpo, Jeju

Lưu ý:

  • Thông tin cậy bên trên đơn giản giá chỉ vé một chiều và ko bao hàm thuế, phụ phí.
  • Giá vé thay cho thay đổi tùy nằm trong vô thời nơi đặt vé. Để biết đúng mực giá chỉ vé máy cất cánh lên đường Hàn Quốc từng nào chi phí bên trên từng thời điển, chúng ta nên tương tác qua loa đường dây nóng (028) 3997 7799. Các booker tiếp tục tương hỗ các bạn mò mẫm và bịa đặt vé với nút giá chỉ rất tốt bên trên thời gian đó.

Thời điểm đẹp tuyệt vời nhất để tại vị vé máy cất cánh lên đường Hàn Quốc

Hàn Quốc cũng tương tự VN, một năm với 4 mùa Xuân, Hạ, Thu, Đông, tuy vậy mùa Đông điểm phía trên thì vô cùng giá buốt và ngày hè cũng khá rét. Vì vậy, thời hạn đẹp tuyệt vời nhất nhằm cho tới Nước Hàn phượt là ngày thu và ngày xuân. Mùa xuân sắp tới đây các bạn sẽ tự do ngắm nhìn và thưởng thức hoa anh bới nở tỏa nắng rực rỡ từng những con phố, và hương thụ loại giá buốt se se. Còn ngày thu điểm phía trên thì thiệt ấn tượng, ăm ắp romantic với những con phố lá vàng đỏ gay rơi như trong mỗi tranh ảnh thu. Tuy nhiên nhằm chuyến hành trình hoàn hảo vẹn rộng lớn tôi có một vài ba liên hoan thú vị của Nước Hàn reviews cho tới bạn:

  • Lễ hội phun pháo bông quốc tế từng năm tổ chức triển khai vào trong ngày 5/10.
  • Lễ hội văn hóa truyền thống Hwaseong Suwon tổ chức triển khai vô mon 10 từng năm.
  • Lễ hội câu cá hồi Sancheoneo Hwacheon tổ chức triển khai từ thời điểm ngày 4 cho tới ngày 26 mon 1 từng năm.
  • Lễ hội núi tuyết Taebaeksan từ thời điểm ngày 17 cho tới ngày 26 mon 1 từng năm bên trên trung tâm vui chơi quảng trường Danggol.

Những vị trí phượt rất đẹp ở Hàn Quốc

Sau lúc biết giá chỉ vé máy cất cánh lên đường Nước Hàn từng nào chi phí và chính thức chuyến phượt cho tới phía trên, các bạn hãy mò mẫm hiểu đôi lúc về những vị trí phượt điểm phía trên nhằm ko vứt nỡ thời cơ rẽ thăm hỏi những vị trí thú vị nhé. Sau phía trên nội dung bài viết vé máy cất cánh lên đường Nước Hàn bao nhiều tiền bạc công ty chúng tôi tiếp tục khêu gợi ý cho mình một vài ba vị trí phượt lí tưởng.

Công viên vương quốc Seoraksan

Công viên vương quốc Seoraksan nằm ở vị trí phía Đông Bắc tỉnh Gangwon, điểm được xem là bảo vật phượt của Nước Hàn với những mặt hàng núi đá tuyệt rất đẹp, cảnh vật vạn vật thiên nhiên tuyệt vời và hệ động thực vật đa dạng. bên trên phía trên với ngọn núi Seorak cao loại 3 bên trên Nước Hàn và cụm núi đá Ulsanbawi với 5 khối đá ở cạnh nhau vô nằm trong kinh điển. điều đặc biệt, ngày thu sắp tới đây nom nhìn  những cây xanh đỏ gay lốm đốm nhấp nhô Một trong những mặt hàng núi đá thì trái ngược là ấn tượng.

Công viên vương quốc Seoraksan

Đảo Jeju

Đến Nước Hàn các bạn ko thể bỏ lỡ quần đảo Jeju, điểm xuất hiện vô thật nhiều tập phim phổ biến của xứ sở kim chi này. Jeju được xem là thiên đường thủy và núi của Nước Hàn với lối bờ hải dương nhiều năm vô xanh rờn được xung quanh vày những tảng đá núi lửa với hình dạng đa dạng. Trái ngược với việc náo nhiệt độ, tấp nập của Seoul thì Jeju lại vô nằm trong hiền đức hòa, yên tĩnh tĩnh nên được ca tụng là “hòn hòn đảo của hòa bình”. Đến với Jeju chắc chắn là các bạn sẽ vô nằm trong yêu thích, say đắm trước vẻ tuyệt đẹp, thú vị của chính nó.

Xem thêm: Đặt mua vé máy bay Vietjet Air Sài Gòn đi Đà Nẵng giá rẻ nhất tại ABAY.vn

Đảo Jeju

Cánh đồng trà ở Beseong

Nếu mình muốn ngắm nhìn và thưởng thức tương tự chụp những tấm hình rất đẹp nằm trong ụ trà chén ngát, xanh rờn ngút ngàn thì nên rẽ thăm hỏi cánh đồng trà ở Beseong nhé. Đây là một trong những trong mỗi điểm lôi cuốn khách hàng phượt tấp nập từng năm bên trên Nước Hàn và thông thường được canh ty mặt mũi trong mỗi tập phim năng lượng điện hình họa của giang sơn này.

Cánh đồng trà ở Beseong

Vietjet ưu đãi 2024
65/28 Giải Phóng, Phường.4, Tân Bình

BÀI VIẾT NỔI BẬT


Tìm hiểu về 4 loại hạng ghế đặt chỗ trên máy bay

Thông thường các hãng hàng không có 4 loại hạng ghế máy bay cơ bản là ghế hạng nhất, hạng Thương gia, hạng Phổ thông đặc biệt và hạng Phổ thông. Tuy nhiên không phải đường bay nào của hãng nào cũng nhất thiết có đủ cả 4 loại hạng ghế này. Hãy cùng ABAY.vn tìm hiểu cụ thể qua bài viết sau đây nhé.