Khắc phục lỗi Facebook không gửi mã xác nhận về điện thoại | ATP Software

Hiện ni thật nhiều các bạn bị Facebook bắt xác minh thông tin tài khoản qua loa đoạn mã xác nhận gửi về năng lượng điện thoại tuy nhiên đều không trở thành công. Vậy thì lý do và cơ hội khắc phục lỗi Facebook này như vậy nào?Phải chăng là vì những căn nhà mạng Viettel, Mobifone, Vina… Không còn links với Facebook Hoặc là vì thế 1 vẹn toàn nhân nào là khác? Hôm ni bản thân tiếp tục chỉ dẫn quý khách cơ hội kháng nghị những thông tin tài khoản facebook bị khóa tuy nhiên bắt xác minh vày mã điện thoại cảm ứng thông minh tuy nhiên không tồn tại mã xác minh gửi về khiến cho việc xác minh bắt gặp trở ngại.

“Facebook bắt bản thân xác nhận thông tin tài khoản qua loa điên thoại, gửi vượt lên trên trời tuy nhiên không sở hữu và nhận được mã kể từ fb. Giờ trang FB cơ bản thân cứ singin nhập là bắt xác nhận mã. Mọi người gom bản thân coi còn cơ hội nào là nhằm xác nhận thông tin tài khoản không?” Chia sẻ của một các bạn bắt gặp đích biểu hiện nick facebook bị khóa tuy nhiên không tồn tại mã về điện thoại cảm ứng thông minh.

Bạn đang xem: Khắc phục lỗi Facebook không gửi mã xác nhận về điện thoại | ATP Software

QUY TRINH 9 BUOC BAN HANG ONLINE
Nguyên nhân Facebook ko gửi mã xác nhận về năng lượng điện thoại

Quên password Facebook tuy nhiên không sở hữu và nhận được mã xác nhận thì nên làm thế nào. Khi bắt gặp trường hợp bất ngờ không sở hữu và nhận được mã xác nhận về điện thoại cảm ứng thông minh nhằm Phục hồi, ngỏ khóa thông tin tài khoản Facebook của khách hàng Tức là các bạn đang được phạm phải một trong những lỗi tại đây. Đây là những vẹn toàn nhân cơ bạn dạng thông thường gặp:

1. Số điện thoại cảm ứng thông minh của khách hàng bị sai
Có thể các bạn tiếp tục đăng kí số điện thoại cảm ứng thông minh đã mất hạng hoặc nhập sai số điện thoại cảm ứng thông minh của tôi, các bạn ko trị hình thành vì thế nguyên do khi Facebook gửi mã xác nhận chỉ mang lại tất cả chúng ta thấy được 3 số cuối của điện thoại cảm ứng thông minh. Quý Khách cần thiết truy vấn nhập Facebook cá nhận nhập Cài đặt điều => Di động xem xét lại số điện thoại cảm ứng thông minh và thiết lập mới

2. Đường truyền khí giới bắt gặp sự cố

Điện thoại chứa chấp SIM tuy nhiên các bạn dùng đăng kí thông tin tài khoản Facebook bắt gặp một số trường hợp bất ngờ đàng truyền như:

 • Mất sóng
 • SIM bị khóa
 • Lắp thẻ SIM nhập khí giới địa hình ko đúng chuẩn dẫn cho tới không tồn tại kết nối
 • Vô tình nhảy chính sách máy cất cánh mang lại khí giới năng lượng điện thoại
 • Mất liên kết mạng internet hoặc đường truyền mạng bắt gặp trục trặc, bị chậm trễ. Vì vậy mã xác nhận không được gửi cho tới ngay lập tức tức tốc.

Cách đá Checkpoint số điện thoại cảm ứng thông minh sang trọng xác minh đồng chí xử lý lỗi Facebook

Checkpoint số điện thoại cảm ứng thông minh là mẫu mã bảo mật thông tin 2 lớp của Facebook. Khi các bạn singin nhập Facebook sẽ sở hữu một mã code gửi về lời nhắn điện thoại cảm ứng thông minh. Khi các bạn nhập đích mã bảo mật thông tin nhập lời nhắn thì mới có thể singin được. Đây là 1 trong những mẫu mã giúp cho bạn đảm bảo thông tin tài khoản nếu như sở hữu lỡ bị lộ Password Facebook. Nhưng đó cũng là điểm yếu kém nếu như bạn bị tổn thất số điện thoại cảm ứng thông minh hoặc thỉnh thoảng Facebook ko gửi mã về. Hãy triển khai theo đòi một trong các 2 cơ hội sau nhằm đá xác minh số điện thoại cảm ứng thông minh sang trọng xác minh đồng chí. Tỉ lệ thành công xuất sắc khoảng tầm 70% nên các bạn cứ test biết đâu sẽ tiến hành.

"<Hình

Cách 1: Dùng số điện thoại cảm ứng thông minh bị Checkpoint reg acc Clone (Tạo 1 thông tin tài khoản Facebook mới)

Bây giờ các bạn người sử dụng số điện thoại cảm ứng thông minh bị Checkpoint muốn tạo 1 thông tin tài khoản Facebook mới mẻ. Như vậy các bạn sẽ có một Acc clone mới mẻ với số điện thoại cảm ứng thông minh cũ.

Khắc phục lỗi Facebook ko gửi mã xác nhận
Khắc phục lỗi Facebook ko gửi mã xác nhận

Trong tình huống các bạn ko Add Thư điện tử nhập thông tin tài khoản chủ yếu thì singin vày ID của thông tin tài khoản bị Checkpoint. Khi singin các bạn sẽ được đá qua loa Checkpoint đồng chí.

3anh
< Hình hình ảnh tiếp tục đá về được sang trọng hình trạng hình ảnh >

Ở phía trên bản thân cần thiết xác minh đích 5 hình hình ảnh đồng chí là nick tiếp tục hoàn toàn có thể hoạt động và sinh hoạt thông thường , nếu như vấn đáp sai những các bạn sẽ được đem sang trọng checkpoint ngày sinh và checkpoint 4 comment nhập 3 mon qua loa .
1 số tình huống tiếp tục bắt gặp checkpoint ” xoay ” ( đứng yên tĩnh bên trên mục cơ và ko dịch rời được ) theo người tiếp tục dò thám cơ hội và sẽ sở hữu được trong những post sau đó .

Video đang được update …

Cách 2: Nhập sai mã xác minh rất nhiều lần (Cách này tiếp tục lâu, tỉ lệ thành phần ko cao)

Có thể đó là cơ hội giản dị và đơn giản nhất tuy nhiên không nhiều người nghĩ về cho tới. Khi nhập sai mã xác minh rất nhiều lần các bạn sẽ được đem sang trọng dạng checkpoint không giống. Cách triển khai như sau:

Bước 1: Truy cập vào https://mbasic.facebook.com hoặc https://m.facebook.com đăng nhập vày ID Facebook. Khi cho tới khu vực xác minh SMS thì nhập bừa mã nhập. Nhập khoảng tầm rộng lớn 15 phen mã bậy bạ.
Bước 2: Nhái IP hoặc VPN qua loa IP Nước Hàn.
Bước 3: Tiếp tục spam mã bậy bạ nhập dù xác minh số điện thoại cảm ứng thông minh.

Nếu thành công xuất sắc thì các bạn sẽ được đá Checkpoint số điện thoại cảm ứng thông minh sang trọng Checkpoint đồng chí. Chọn đích 5 hình ảnh của đồng chí ứng với thông tin tài khoản Facebook nhằm singin nhé.

Hy vọng với 2 mẹo nhỏ nhỏ đá Checkpoint số điện thoại cảm ứng thông minh tiếp tục giúp cho bạn singin nhập thông tin tài khoản Facebook khi không sở hữu và nhận được SMS xác minh kể từ Facebook.

Có 3 phương pháp để vượt lên bước xác minh này :

1. Xác minh vày cú pháp lời nhắn (nếu sim còn hoạt động)

Cách này là giản dị và đơn giản nhất và nhanh nhất có thể.

Đối với mạng Viettel chúng ta gõ cú pháp : F gửi 9223

Đối với mạng Vinaphone các các bạn gõ cú pháp:  DK gửi 1571

Đối với mạng Mobiphone chúng ta gõ cú pháp: DK F1 gửi 32665

Đối với căn nhà mạng Vietnamobile chúng ta gõ cú pháp: FB gửi 32665

2. Khắc phục lỗi Facebook xác minh vày trình tạo nên mã

Nếu thông tin tài khoản của khách hàng từng nhảy trình tạo nên mã thì đó cũng là 1 trong những cơ hội xác minh khá thời gian nhanh tuy nhiên tỉ lệ thành phần về đơn giản 50/50, nếu như trước cơ các bạn ko in trước 10 mã thì ko thể nào là xác minh bằng phương pháp này.

Bảo mật thông tin tài khoản Facebook của khách hàng đảm bảo chất lượng rộng lớn vày trình tạo nên mã!

3. Xác minh vày liên kết liên hệ (trường phù hợp bị tổn thất sim)

Đây là cách thức tuy nhiên mình thích chỉ dẫn quý khách trong thời gian ngày thời điểm ngày hôm nay.

Điều khiếu nại cơ bạn dạng tuy nhiên bạn phải nhằm hoàn toàn có thể xác minh vày cách thức này:

Xem thêm: 5 web vẽ bằng AI này sẽ khiến bạn phải bất ngờ | Sapo.vn

 • Giấy tờ cá thể trùng với vấn đề bên trên thông tin tài khoản : chứng tỏ quần chúng, vày lái, passport…
 • Email + password gmail (bắt buộc).
 • Link liên hệ (link 767 hoặc liên kết 429)
 • Lòng kiên trì.

Bước 1 : Nhái IP và ngôn ngữ

IP ở phía trên bản thân dùng là ip Singapore và ngữ điệu bản thân dùng là English (UK), dụng cụ bản thân dùng nhằm fake ip là Hola Better Internet.

Bước 2: Sau khi fake ip xong xuôi thì chúng ta singin nhập facebook, ngỏ 2 tab mới mẻ và truy vấn nhập 2 liên kết sau :

https://www.facebook.com/help/contact/319547548123767

https://www.facebook.com/help/contact/183190208381429

Bước 3 : Tải sách vở và giấy tờ tùy thân thích lên và ấn gửi

Bước 4 : Nếu rời khỏi case thì nên lưu case lại ,thông thường xuyên đánh giá và chuyên chở sách vở và giấy tờ liên tiếp cho tới khi Facebook thả mang lại nick bản thân về là được. Quan trọng nhất vẫn chính là lòng kiên trì của khách hàng, bản thân kháng 5 nick đều về trong một ngày. Chúc chúng ta thành công xuất sắc !

THAM KHẢO THÊM :

 • Mở khóa checkpoint 72h nhập 5s
 • Chia sẻ 50 trang web buff sub Facebook
 • Hướng Dẫn Full chỉ bảo Mật Tài Khoản Facebook Chống Hacker
 • Tải Toàn Sở Tin Nhắn Với 1 Người Bất Kỳ Trên Facebook
 • Xóa Toàn Sở tin cậy Nhắn Facebook phẳng 1 Cú Click

Cách 3: lấy mã Facebook gửi về SĐT, sửa lỗi không sở hữu và nhận được mã xác minh FB như vậy nào?

Cách làm

Soạn FB gửi 5008

Nếu vẫn ko dc thì biên soạn thêm

Soạn DK1 gửi 5008
Soạn Y1 gửi 5008

rồi lấy mã như thông thường !

Các mạng không giống chúng ta thay cho số tổng đài như bên dưới và cú pháp vẫn lưu giữ như bên trên nhé.

MobiFone: 32665
Gmobile: 32665 (FBOOK)
Vietnamobile: 32665
Viettel: 5008

Như vậy Cửa Hàng chúng tôi sẽ tạo nên rời khỏi cho chính mình một phao cứu vãn sinh khi cung cấp bách ko thể singin được nhập facebook khi nó ko gửi mã về điện thoại cảm ứng thông minh, sử dụng phương pháp này vận dụng rất tuyệt chủ yếu tôi đã test tuy nhiên chúng ta cảnh báo một điều là số điện thoại cảm ứng thông minh chúng ta nhắn tin cậy nên đó là số chúng ta ĐK bên trên Facebook ko thì sẽ không còn được đâu đấy, số chủ yếu căn nhà của nick facebook cơ. Còn cơ hội dùng chứng tỏ thư quần chúng nhằm Phục hồi lại nick facebook bản thân tiếp tục chỉ dẫn chúng ta ở một bài xích không giống giờ chúng ta nên tìm hiểu thêm bài xích này hoặc nè Ẩn nick Facebook, tắt online fb bên trên năng lượng điện thoại

Tham khảo từ: cucgach.mobi

Hướng dẫn cơ hội xác nhận, xác minh thông tin tài khoản Facebook qua loa điện thoại cảm ứng thông minh mới mẻ nhất

Gửi lại lời nhắn SMS

Bạn nhấp nhập liên kết này: https://www.facebook.com/confirmemail.php. Sau cơ nhấp nhập mục Bạn ko sẽ có được SMS? và Nhấp nhập mục Gửi lại SMS để FB gởi lại mã xác nhận nhập điện thoại cảm ứng thông minh của khách hàng.

Kích hoạt cuộc gọi kể từ Facebook

Nếu vẫn không được, bạn  nhấp nhập liên kết này: https://www.facebook.com/confirmemail.php. Sau cơ nhấp nhập dòng Bạn ko sẽ có được SMS? và Nhấp nhập dòng Gọi [số di động] để nhận cuộc gọi điện thoại cảm ứng thông minh kể từ Facebook và sẽ có được mã.

Nhận mã xác nhận qua loa email

Bạn cũng hoàn toàn có thể test xác nhận thông tin tài khoản Facebook của khách hàng vày gmail thay cho số địa hình. Quý Khách nhấp nhập liên kết này: https://www.facebook.com/confirmemail.php. Nhấp nhập mục Nhầm số? Sau cơ nhập gmail của khách hàng và nhấp vào Thêm.

Nếu thông tin tài khoản bị checkpoint số điện thoại cảm ứng thông minh tuy nhiên ko thể ngỏ khoá vày từng cách tiến hành, sau nhiều ngày bị treo thì thông tin tài khoản có khả năng sẽ bị đem qua một dạng xác minh mới mẻ là FAQ, nên xác lập dạng FAQ tuy nhiên thông tin tài khoản đang được bắt gặp nên thì mới có thể được bố trí theo hướng nhằm ngỏ (nick bị FAQ thương hiệu fake thì ko thể người sử dụng cơ hội ngỏ FAQ Apps hoặc ngẫu nhiên tut tip nào là nhằm ngỏ được) .Thông thông thường có khả năng sẽ bị FAQ 030 hoặc FAQ 723, 2 loại này thì ko ngỏ được.

Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những cơ hội ngỏ FAQ tuy nhiên theo người tổ hợp phía tiếp sau đây, biết đâu lại ngỏ được

Share 5 TUT ngỏ khóa FAQ Apps thông tin tài khoản về nhập 30 giây 

Xem thêm: Đặt mua vé máy bay Vietjet Air Sài Gòn đi Đà Nẵng giá rẻ nhất tại ABAY.vn

Hướng dẫn ngỏ khóa thông tin tài khoản facebook FAQ bị report mạo danh tiên tiến nhất 2019

3.1 7 đánh giá

Đánh giá bán bài xích viết

BÀI VIẾT NỔI BẬT