Điểm danh các loại dung dịch vệ sinh máy giặt chất lượng, giá rẻ | Cleanipedia

Thực tế, máy giặt rất đơn giản bị bám không sạch. Đa số những quy trình xả nước thường thì ko thể đẩy toàn cỗ hóa học không sạch thoát ra khỏi cơ cấu tổ chức máy giặt. Lúc này, các bạn sẽ cần dùng loại nước dọn dẹp vệ sinh chuyên được sự dụng nhằm làm sạch sẽ máy giặt. Tác dụng của nước vệ sinh máy giặt tiếp tục thực hiện những hóa học không sạch bị phân nghiền và bong thoát ra khỏi những cụ thể máy và xả tinh khiết triệt nhằm rộng lớn.

Để dùng nước vệ sinh máy giặt nhằm dọn dẹp vệ sinh máy giặt hiệu suất cao tận nhà, các bạn hãy chọn chế chừng dọn dẹp vệ sinh lồng giặt (tốc chừng con quay rộng lớn hơn) hoặc xả với nước rét, dìm thời hạn lâu rộng lớn chúng ta nhé. 

Bạn đang xem: Điểm danh các loại dung dịch vệ sinh máy giặt chất lượng, giá rẻ | Cleanipedia

Top 4 hỗn hợp dọn dẹp vệ sinh máy giặt giá bán rẻ

1. Rocket trong nước Nhật Bản

Nước tẩy dọn dẹp vệ sinh lồng máy giặt Rocket trong nước Nhật Bản cực kỳ tiện lợi, rất có thể dùng mang lại cả máy giặt cửa ngõ trên và máy giặt cửa ngõ trước. Nước tẩy dọn dẹp vệ sinh sẽ hỗ trợ xài khử toàn cỗ nấm mốc và vi trùng phía bên trong lồng giặt. Sản phẩm còn làm tan mảng bám can xi điểm lồng giặt, gom ăn mặc quần áo sau thời điểm giặt thơm ngát tho rộng lớn. Bên cạnh đó, thành phầm cũng gom tiến công cất cánh mùi hương hôi không dễ chịu phía bên trong lồng máy giặt.

Các các bạn hãy lưu ý, tránh việc người sử dụng thành phầm này với nước rét. Đối với máy bên dưới 4kg thì nên người sử dụng 50% chai. Máy 4-9kg thì nên người sử dụng cả chai. Nên người sử dụng thành phầm này nhằm tẩy cọ lồng máy giặt cứ 1-2 tháng/ 1 thứ tự để giữ lại mang lại máy giặt luôn luôn thật sạch sẽ, thơm ngát tho và kéo dãn dài tuổi hạc lâu mang lại máy giặt.

 • Giá tham lam khảo: 50.000 - 55.000 VNĐ

 • Xuất xứ: Nhật Bản

 • Dung tích: 550ml

2. Denkmit

Dung dịch dọn dẹp vệ sinh và bảo trì máy giặt DENKMIT dùng để làm tẩy cọ, thanh trùng, khử mùi hương, khử cặn ở máy giặt và ống dẫn nước nối với máy giặt một cơ hội hiệu suất cao. Sản phẩm gom máy luôn luôn hoạt động và sinh hoạt với hiệu suất tối đa và kéo dãn dài tuổi hạc lâu của dòng sản phẩm. Một năm, các bạn hãy dùng hỗn hợp dọn dẹp vệ sinh và bảo trì máy giặt DENKMIT 2-3 thứ tự với những thao tác sau đây nhằm làm sạch sẽ máy giặt mái ấm gia đình nhé.

 • Giá tham lam khảo: 170.000 VNĐ

 • Xuất xứ: Đức

 • Dung tích: 250ml

Cách sử dụng

 1. 1

  Hòa 1 phần hỗn hợp DENKMIT (tính cho tới vạch thứ hai in bên trên chai kể từ bên trên xuống) nằm trong 4L nước vô chậu và dìm toàn cỗ khay đựng bột/nước giặt, nước thơm ngát trong tầm nửa tiếng, tiếp sau đó cọ tinh khiết và thi công lại vô máy giặt.

 2. 2

  Nếu quan trọng, ngấm một không nhiều hỗn hợp DENKMIT vô giẻ và vệ sinh tinh khiết phần cửa ngõ và gioăng cao su đặc của dòng sản phẩm giặt. Đợi vài ba phút rồi vệ sinh lại vì như thế nước tinh khiết.

 3. 3

  Đổ phần còn sót lại của hỗn hợp dọn dẹp vệ sinh máy giặt vô ngăn đựng bột/nước giặt rồi mang lại máy giặt chạy (lưu ý ko quăng quật ăn mặc quần áo vô giặt cùng!). Nên lựa chọn cơ chế giặt nước rét kể từ 60 chừng trở lên trên.

3. Dr.Beckmann

Dung dịch dọn dẹp vệ sinh máy giặt Dr.Beckmann giúp cho bạn nhanh gọn vô hiệu hóa lớp bụi không sạch, cặn vôi vô máy giặt. Với bộ phận là những hóa học hoạt động và sinh hoạt mặt phẳng và hexyl cinnamal, hỗn hợp Dr.Beckmann tiếp tục giúp cho bạn tẩy tinh khiết những hóa học cặn không sạch khó khăn tiếp cận phụ thuộc vào lồng giặt một cơ hội đơn giản và dễ dàng.

Sản phẩm được review có công năng kháng khuẩn, tẩy Trắng và khử mùi hương máy giặt cực kỳ hiệu suất cao. Quần áo sau thời điểm giặt tiếp tục thật sạch sẽ và không lo ngại bị bám không sạch hoặc bị nhiễm nấm mốc. Hình như, nhờ được sản xuất tinh khiết, máy giặt mái ấm các bạn sẽ được bảo đảm, lưu giữ phụ tùng máy, ngăn ngừa những trục trặc rất có thể xẩy ra vì thế cặn không sạch, kéo dãn dài tuổi hạc lâu của dòng sản phẩm giặt. 

 • Giá tham lam khảo: 200.000 VNĐ

 • Xuất xứ: Đức

 • Dung tích: 250ml

Cách sử dụng

Sản phẩm này tương thích mang lại toàn bộ những loại lồng máy giặt: inox, vật liệu nhựa và lồng ngang, lồng đứng. Quý khách hàng cũng nên cảnh báo thêm thắt về kiểu cách dùng thành phầm nếu tìm mua sắm Brand Name nước giặt này. 

Xem thêm: Câu hỏi tự luận mức độ thông hiểu Ngữ văn 11 kết nối bài 4: Thuyền và biển (Xuân Quỳnh)

 1. 1

  Lấy 1/3 chai hỗn hợp dọn dẹp vệ sinh máy giặt Dr.Beckmann trộn loãng với nước rét.

 2. 2

  Chọn cơ chế dọn dẹp vệ sinh máy giặt hoặc lựa chọn cơ chế giặt lâu và nhiều nước nhất.

 3. 3

  Chọn nhiệt độ chừng nước là 60 chừng (nếu có) và cơ chế giặt dìm (1-2h). 

 4. 4

  Sau Khi máy dọn dẹp vệ sinh xong xuôi nhằm 10′ và xuất hiện máy giặt mang lại thông thoáng.

4. Hando

Nước tẩy lồng máy giặt Hando chứa chấp công thức tẩy Trắng quan trọng, khử cho tới 99,9% vi trùng, là biện pháp hiệu quả trong các việc bảo đảm máy giặt và gom tăng tuổi hạc lâu dùng máy. Bên cạnh đó, nước tẩy lồng máy giặt Hando còn hỗ trợ bảo đảm lồng máy giặt không xẩy ra lão hóa, đưa đến vẻ sáng loáng như mới mẻ.

Với nước tẩy lồng máy giặt Hando, chúng ta không cần thiết phải nhờ cho tới công nhân dỡ máy giặt đi ra nhằm dọn dẹp vệ sinh nhưng mà ngẫu nhiên người nào cũng rất có thể tự động thực hiện được ở trong nhà. Sản phẩm người sử dụng cho tất cả máy giặt lồng đứng và máy giặt lồng ngang với cơ hội dùng giản dị và đơn giản, tiện lợi, mang đến lợi nhuận cao.

 • Giá tham lam khảo: 59.000 VNĐ

 • Xuất xứ: Việt Nam

 • Dung tích: 800 ml

Mua nước vệ sinh máy giặt ở đâu

Hầu không còn những hỗn hợp dọn dẹp vệ sinh máy giặt đều phải có cung cấp thông dụng bên trên những trang thương nghiệp năng lượng điện tử như: Tiki, Lazada, Shopee...Quý khách hàng hãy lần mua sắm và hưởng thụ unique thành phầm tức thì nhé. Chỉ cần thiết triển khai dọn dẹp vệ sinh lồng giặt thông thường xuyên sẽ hỗ trợ cái máy bền vững lâu dài và ăn mặc quần áo không hề mùi hương hôi ẩm ướt sau thời điểm giặt nữa.

Một số cảnh báo Khi lựa chọn hóa học dọn dẹp vệ sinh máy giặt

Khi lựa chọn những loại nước vệ sinh máy giặt, chúng ta cũng cần được lần hiểu kỹ lưỡng về loại máy bản thân đang được dùng tương tự unique, điểm lưu ý của những thành phầm dọn dẹp vệ sinh. Sau đó là một vài điều chúng ta nên lưu ý:

 • Chọn loại nước vệ sinh máy giặt phù hợp: Có một vài loại nước vệ sinh máy giặt ko thể dùng với máy giặt lồng ngang. Do cơ, bạn phải lần hiểu và lựa chọn thành phầm dọn dẹp vệ sinh tương thích nhất và rất có thể dùng mang lại loại máy nhưng mà mái ấm gia đình bản thân đang được người sử dụng.

 • Ưu tiên loại phối kết hợp dọn dẹp vệ sinh túi lọc: Quý khách hàng nên ưu tiên lựa chọn những loại nước vệ sinh máy giặt sở hữu phối kết hợp dọn dẹp vệ sinh túi thanh lọc nhằm tiến độ tẩy cọ được triển khai giản dị và đơn giản, đơn giản và dễ dàng rộng lớn. Nếu nước tẩy ko phối kết hợp dọn dẹp vệ sinh túi thanh lọc, các bạn sẽ cần dỡ cỗ thanh lọc đi ra trước lúc tổ chức dọn dẹp vệ sinh và điều này tiếp tục thất lạc thêm thắt thời hạn và công sức của con người của chúng ta.

 • Lưu ý về gia tốc sử dụng: Quý khách hàng rất có thể lựa chọn hỗn hợp dọn dẹp vệ sinh máy giặt dựa trên gia tốc dùng. Như vậy tiếp tục tùy theo gốc bộ phận của thành phầm chúng ta dùng. Thông thông thường, thành phầm sở hữu gốc Clo sẽ tiến hành dùng với gia tốc 2 tháng/lần. Với thành phầm gốc oxy, chúng ta chỉ việc triển khai tẩy cọ 1 năm/lần thôi.

Mong rằng, những share bên trên phía trên tiếp tục giúp cho bạn lựa lựa chọn được hỗn hợp dọn dẹp vệ sinh máy giặt tương thích mang lại mái ấm gia đình. Đừng quên rẽ thăm hỏi Cleanipedia thông thường xuyên nhằm update những vấn đề tiên tiến nhất về mẹo đỡ đần mái ấm cửa ngõ nhé.

>>> Xem thêm:

Xem thêm: TOP NHỮNG MÓN QUÀ NÊN MUA KHI ĐI DU LỊCH HÀN QUỐC

Tác giả: Team Cleanipedia 

Facebook | Youtube | Instagram | Pinterest | Twitter

Bản quyền nằm trong về: Unilever Vietnam. Ghi rõ rệt mối cung cấp Khi tìm hiểu thêm.

BÀI VIẾT NỔI BẬT


Quy định hoàn đổi vé của Vietjet Air

Sau khi đã đặt mua vé bay của Hãng hàng không Vietjet Air, nhưng vì một lý do nào đó bắt buộc quý khách phải thay đổi hoặc hoàn vé với dự định ban đầu, hãy ...