Vé máy bay đi Mỹ giá rẻ 2024 Aivivu

Làm thể nào là nhằm mua vé máy cất cánh cút Mỹ giá chỉ rẻ?. Aivivu với kinh nghiệm tay nghề nhiều năm vô nghành nghề vé máy cất cánh nhân viên cấp dưới công ty chúng tôi tiếp tục giúp đỡ bạn sở hữu một chuyến du ngoạn du ngoạn Mỹ hoàn hảo nhất với tầm cất cánh cút Mỹ giá chỉ chất lượng tốt, hành trình dài cất cánh phù hợp, giấy tờ thủ tục nhập cư vô Mỹ tiện nghi.. Hãy nằm trong Aivivu thăm dò hiểu kỹ rộng lớn ở nội dung bài viết sau đây nhé!

Hoa Kỳ là một trong những nước nằm trong hòa lập hiến liên bang bao gồm 50 đái bang và 1 quánh quần thể liên bang. cũng có thể trình bày, đó là một trung tâm kinh tế tài chính, chủ yếu trị, du ngoạn phổ biến trái đất. Đến với nước Mỹ, các bạn sẽ được chiêm ngưỡng và ngắm nhìn những TP.HCM tân tiến, địa điểm du ngoạn phổ biến, quần thể vui chơi mê hoặc và nhiều hoạt động và sinh hoạt thú vị không giống. Những vấn đề cụ thể về lối cất cánh cút Mỹ cụ thể như sau:

Bạn đang xem: Vé máy bay đi Mỹ giá rẻ 2024 Aivivu

Bảng giá chỉ vé máy cất cánh cút Mỹ giá cả tương đối mềm update 2024

Hành trình Giá vé cút Mỹ rẻ mạt nhất Hãng sản phẩm không
Hồ Chí Minh – Los Angeles 572.70 USD EVA Air
Hồ Chí Minh – San Francisco 550.00 USD China Airlines
Hồ Chí Minh – Seattle 520.00 USD Japan Airlines
Hồ Chí Minh – New York 571.00 USD Japan Airlines
Hà Nội – Seattle 620.00 USD United Airlines
Hà Nội – New York 650.00 USD United Airlines
Đà Nẵng – New York 630.00 USD EVA Air
Đà Nẵng – San Francisco 610.00 USD China Airlines
Đà Nẵng – Los Angeles 550.00 USD Starlux Airlines

Lưu ý: Đây là giá chỉ vé rẻ mạt nhất tính vô ngày cất cánh 26/1/2024. Nếu bạn thích biết ví dụ giá chỉ vé cho 1 ngày của tớ, hãy contact với công ty chúng tôi và để được tư vấn!

Giá vé máy cất cánh kể từ VN cút Mỹ từng nào tiền?

Muốn biết ví dụ giá chỉ vé, chúng ta cần phải biết đúng đắn vị trí xuất hành và điểm đến lựa chọn. Mỗi tầm cất cánh và hãng sản xuất sản phẩm ko không giống nhau sẽ sở hữu được nút giá chỉ không giống nhau. Ví dụ:

 • Vé cất cánh kể từ thủ đô cút San Francisco có mức giá 13.480.000 VND (EVA Air).
 • Giá vé máy cất cánh kể từ Sài Gòn cút San Francisco kể từ 13.894.000 VND (China Airlines).
 • Hà Nội cút New York có mức giá 16.590.000 VND (All Nippon Airways).
 • Vé máy cất cánh Sài Gòn cút New York có mức giá 17.050.100 VND (Korean Air).
 • Vé máy cất cánh từ Hà Nội cút Texas có mức giá thấp nhất kể từ 16.858.000 VND (All Nippon Airways).
 • Hồ Chí Minh cút Texas có mức giá 22.274.000 VND (Japan Airlines).

Thông thông thường, những hãng sản xuất sản phẩm ko khai quật lối cất cánh VN – Mỹ với cùng một – 2 trạm dừng bên trên những vương quốc không giống nhau như Đài Loan, Nước Hàn, Singapore, Dubai,… Khi bịa đặt vé cút Mỹ bất kể hãng sản xuất nào là, chúng ta cũng nên thăm dò hiểu tăng về giấy tờ thủ tục xuất nhập cư bên trên vương quốc quá cảnh. Tùy từng tình huống, các bạn sẽ được miễn nài visa hoặc cần thiết nài visa transit.

Ngoài đi ra, tùy nằm trong vô hãng sản xuất cất cánh khai quật, khách hàng chỉ việc đợi quá cảnh bên trên một trường bay. Nhưng cũng đều có tình huống, khách hàng cần thiết tự động dịch chuyển và vận trả tư trang hành lý Một trong những trường bay bên trên một vương quốc.

Nếu chúng ta quá vất vả nhằm hoàn toàn có thể dành riêng thời hạn nắm vững vấn đề về chuyến cất cánh mong ước, bao hàm giá vé cực tốt – mốc giờ cất cánh đẹp tuyệt vời nhất – giấy tờ thủ tục xuất nhập cư Mỹ, vui mừng lòng contact sớm đến Aivivu và để được tương hỗ tức thì hôm nay!

LƯU Ý:

 • Giá vé máy cất cánh một chiều tiếp tục bao hàm những loại phí quan trọng.
 • Các lao lý và ĐK được vận dụng.
 • Giá vé chỉ mất đặc thù xem thêm bên trên thời gian thời điểm hiện tại.
 • Giá vé cút Mỹ bên trên là giá chỉ xem thêm, chương trình cất cánh vui mừng lòng contact Tổng đài 1900 6695 để biết đúng đắn.
Vé máy cất cánh cút Mỹ giá chỉ rẻ
Vé máy cất cánh cút Mỹ giá chỉ rẻ

Vé máy cất cánh cút Mỹ hãng sản xuất EVA Air

Hãng sản phẩm ko EVA Air là hãng sản xuất được không ít quý khách lựa lựa chọn vị unique công ty chất lượng tốt. Hãng khai quật những chuyến cất cánh kể từ thủ đô và Thành phố Sài Gòn cút Mỹ với nút giá chỉ cực tốt cùng theo với nhiều tầm cất cánh cho tới Mỹ như: San Francisco, Chicago, Los Angeles, Seattle, New York… quý khách hoàn toàn có thể xem thêm giá chỉ vé máy cất cánh EVA Air cút Mỹ ở mặt mũi dưới:

Giá vé máy cất cánh cút Texas Mỹ

Vé máy cất cánh cút Texas Mỹ có mức giá kể từ 17.496.000 VND. Tổng thời hạn cho 1 chuyến cất cánh xê dịch trong tầm 18 – 35 giờ đồng hồ.

Giá vé máy cất cánh cút Thành Phố New York Mỹ

Giá vé máy cất cánh Từ thủ đô cút Thành Phố New York Mỹ có mức giá kể từ 16.253.000 VND. Vé máy cất cánh kể từ TP. Sài Gòn cút Mỹ Thành Phố New York có mức giá kể từ 12.998.780 VND. mỗi một ngày sở hữu rộng lớn 44 chuyến cất cánh xuất hành với thời hạn cất cánh khoảng tầm đôi mươi – 35 giờ đồng hồ.

Giá vé máy cất cánh cút Califorina Mỹ

Giá vé máy cất cánh kể từ thủ đô, Sài Gòn cút San Francisco có mức giá kể từ 14.150.600 VND

Giá vé máy cất cánh cút Los Angeles 

Giá vé máy cất cánh kể từ Sài Gòn cút Los Angeles có mức giá kể từ 10.980.100 VND

Giá vé máy cất cánh lịch sự Mỹ Korean Air

Hành trình Giá vé 1 chiều Chuyến bay
Hà Nội – New York 12.973.000 VND 1 điểm dừng
Hồ Chí Minh – Boston 15.250.000 VND
Hà Nội – Boston 18.250.000 VND
Đà Nẵng – Los Angeles 12.228.160 VND
Đà Nẵng – San Francisco 12.273.000 VND

Giá vé máy cất cánh Vietnam Airlines cất cánh trực tiếp cút Mỹ

Vietnam Airlineshãng sản phẩm ko trước tiên bên trên VN khai quật chuyến cất cánh trực tiếp thương nghiệp kể từ VN cho tới Mỹ. Tuy nhiên giá chỉ vé  cút Mỹ của Vietnam Airlines không hề nhỏ đối với EVA Air. Đổi lại, Vietnam Airlines sở hữu khai quật cả chuyến cất cánh cho tới Mỹ kể từ TP. Đà Nẵng.

Theo cơ, những chuyến cất cánh tiếp cận những TP.HCM rộng lớn sẽ tiến hành không ngừng mở rộng gia tốc kể từ 4 – 7 chuyến/lần. Mua vé cút Mỹ của hãng sản xuất sản phẩm ko Vietnam Airlines chắc chắn rằng tiếp tục mang về cho chính mình hưởng thụ cất cánh phong cách và an toàn và tin cậy. Ngoài hạng vé phổ thông, chúng ta có thể hưởng thụ không khí tự do ở hạng vé doanh nhân để sở hữu chuyến cất cánh lâu năm unique nhất.

Điểm khởi hành Điểm đến Giá vé
Hà Nội San Francisco từ 13,486,380 VNĐ
Đà Nẵng từ 14,445,000 VNĐ
Tp. Hồ Chí Minh từ 13,191,000VNĐ
Los Angeles từ 12,576,900 VNĐ
Seattle từ 14,641,780 VNĐ

LƯU Ý: Giá vé hiển thị là giá chỉ vé xem thêm và hoàn toàn có thể không hề hiệu lực thực thi hiện hành bên trên thời vị trí đặt vị trí. Để hiểu thêm vấn đề cụ thể, vui mừng lòng contact 1900 6695.

Giá vé Vietnam Airlines lịch sự Mỹ kể từ Đà Nẵng

 • Vé máy cất cánh kể từ Đà Nẵng cút Thành Phố New York Mỹ một chiều kể từ 14.938.580 VND.
 • Vé máy cất cánh kể từ Đà Nẵng cút Los Angeles có mức giá kể từ 12.181.520 VND.

Kinh nghiệm mua sắm vé máy cất cánh cút Mỹ giá chỉ rẻ

Để mua sắm vé máy cất cánh cút Mỹ giá chỉ rẻ, chúng ta nên dữ thế chủ động bịa đặt vé trước kể từ 2 – 3 mon. điều đặc biệt nên tránh thời gian du lịch của mùa du ngoạn cũng như các thời điểm lễ đầu năm và lưu ý hạng phổ thông thời thượng khi để vé. Hiện ni những hãng sản xuất sản phẩm ko nội địa và quốc tế đang được thực hiện những công tác ưu đãi mê hoặc.

Dẫu vậy, ko cần ai ai cũng biết vấn đề này nên bạn phải theo dõi dõi thông thường xuyên. Nếu chúng ta không tồn tại thời hạn Săn vé máy cất cánh giá chỉ rẻ, vui lòng contact Aivivu và để được tương hỗ. Dường như công ty chúng tôi còn hỗ trợ chúng ta trả, thay đổi vé, ngày cất cánh, hành trình…. một cơ hội nhanh gọn lẹ nhất.

Vé máy cất cánh cút Mỹ mon nào là rẻ mạt nhất?

Mùa du lịch bên trên Mỹ là kể từ vào cuối tháng 5 – mon 8. Đây là ngày hè của học viên nên những bậc cha mẹ trả con cháu cút du ngoạn thăm dò hiểu, hoặc học tập hè bên trên Mỹ. Thời điểm lễ giáng sinh, đầu năm lễ, mon 8, 9 là mùa tựu ngôi trường của những du học viên. Đây đều là những thời gian giá chỉ vé tăng tối đa. Do vậy, vé cút Mỹ mon rẻ mạt nhất là mon 9 – mon 10, hoặc thời gian vào cuối tháng 3 – tháng bốn là những mon có mức giá thấp rộng lớn.

Xem thêm: Vẽ Bầu Trời Mây cơ bản - Hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu

Bay kể từ VN lịch sự Mỹ rơi rụng bao lâu?

Thời lừa lọc cất cánh trực tiếp kể từ VN lịch sự Mỹ từng nào tiếng? Hiện bên trên chưa xuất hiện hãng sản xuất sản phẩm ko nào là khai quật lối cất cánh trực tiếp kể từ VN lịch sự Mỹ. Aivivu tiếp tục hỗ trợ cho chính mình thời hạn một trong những hành trình dài vượt trội như sau:

 • Hà Nội – Los Angeles: Hành trình này được những hãng sản xuất sản phẩm ko khai quật với cùng một trạm dừng với thời hạn kể từ 16 giờ đồng hồ 35 phút – 24 giờ đồng hồ một phần hai tiếng.
 • Hà Nội – San Francisco: Hành trình này còn có tổng thời hạn cất cánh kể từ 16 giờ đồng hồ 10 phút – 30 giờ đồng hồ 45 phút. Được khai quật với cùng một – 2 trạm dừng.
 • Hà Nội – New York: Các hãng sản xuất sản phẩm không đồng đều khai quật hành trình dài này với cùng một trạm dừng. Thời lừa lọc chuyến cất cánh kể từ 19 giờ đồng hồ 35 phút – 37 giờ đồng hồ 45 phút
 • Hồ Chí Minh – Los Angeles: Thời lừa lọc kể từ Sài Gòn cút Los Angeles là 17 giờ đồng hồ – 32 giờ đồng hồ 25 phút với tối thiểu một điểm ngừng.
 • Hồ Chí Minh – San Francisco: Được những hãng sản xuất sản phẩm ko khai quật với tối thiểu một điểm ngừng. Thời lừa lọc chuyến cất cánh kể từ 16 giờ đồng hồ 15 – 19 giờ đồng hồ 40 phút
 • Hồ Chí Minh – New York: quý khách tiếp tục rơi rụng tối thiểu 17 giờ đồng hồ 10 phút – 21 giờ đồng hồ 10 phút mang đến hành trình dài này với cùng một – 2 trạm dừng.

Hãng sản phẩm ko cút Mỹ kể từ Việt Nam 

Tùy vô tài chủ yếu chúng ta nhưng mà có rất nhiều sự lựa lựa chọn tối ưu nhất. Aivivu khêu gợi ý chúng ta xem thêm Hãng sản phẩm ko giá chỉ chất lượng tốt cút Mỹ tương thích như: EVA Air, All Nippon Airways, Emirates, Korean Air, American Airlines… Nếu tài chủ yếu tự do chúng ta cũng hoàn toàn có thể lựa lựa chọn Mua vé cút Mỹ hạng doanh nhân nhằm hưởng thụ chuyến cất cánh tự do nhất.

Chi phí thay đổi vé máy cất cánh cút Mỹ

Nếu cần thiết thay cho thay đổi chương trình cút Mỹ, chúng ta có thể thay đổi ngày cất cánh tương thích. Hầu không còn những hãng sản xuất sản phẩm không giống như EVA Air, United Airlines, Vietnam Airlines, v.v. Đều sở hữu quy ấn định ví dụ mang đến công ty này. Thông thông thường, ngân sách thay đổi vé kể từ VN cút Mỹ xê dịch trong tầm 75 – 150 USD. Theo chiều ngược lại, việc thay đổi vé sẽ sở hữu được giá chỉ kể từ đôi mươi – 50 USD.

Các trường bay quốc tế ở Mỹ

Sân cất cánh John F. Kennedy New York

Sân cất cánh quốc tế John F. Kennedy ngả l ng bên trên Jamaica, Queens ở phía phái nam TP.HCM Thành Phố New York. Đây là cửa ngõ ngõ đáp ứng những chuyến cất cánh quốc tế lớn số 1 Hoa Kỳ và được kiến thiết theo dõi phong thái tân tiến.

Sân cất cánh Los Angeles

Sân cất cánh quốc tế Los Angeles nằm trong bang California. Đây là trường bay vất vả loại 5 bên trên trái đất, trường bay hiện tại là vấn đề nhập cư lớn số 1 vô Hoa Kỳ cho những chuyến bau kể từ Á Lục và Châu Đại Dương. Sân cất cánh sở hữu 9 căn nhà ga tân tiến và vừa đủ.

Sân cất cánh San Francisco

Sân cất cánh nằm trong TP.HCM San Francisco bang California. Sân cất cánh thường xuyên đáp ứng những chuyến cất cánh cho tới từng những nước ở Châu Mỹ  và là cửa ngõ ngõ cho tới Châu Âu, châu Á và châu Đại Dương.

Di trả kể từ trường bay về TP.HCM Thành Phố New York, Los Angeles, San Francisco

 • Từ trường bay Los Angeles: Xe bus LAX FlyAway, tàu năng lượng điện ngầm Metro Rail, xe buýt công nằm trong lối lâu năm, xe taxi, xe cộ limousine…
 • Sân cất cánh San Francisco: Xe bus, Xe bus trả đón trường bay, Tàu hỏa, Taxi, mướn xe hơi.
 • Từ trường bay New York: Xe bus, xe cộ trả đón không tính phí bên trên trường bay. Xe bus tốc hành NYC Express Bus về trung tâm TP.HCM, giá chỉ vé kể từ 16 USD – 32 USD/ người/ chiều.

Khám huỷ những vị trí Du lịch thú vị bên trên nước Mỹ

Thành phố New York 

Tượng Nữ thần Tự Do Thành Phố New York
Tượng Nữ thần Tự Do New York

New York là TP.HCM sầm uất dân nhất nước Mỹ. Nơi trên đây vào vai trò cần thiết vào cụ thể từng nghành nghề của nước này. Du khách hàng mua sắm vé máy cất cánh 2 chiều cút Mỹ hoàn toàn có thể ghé thăm hỏi những điểm đến lựa chọn phổ biến như Tượng Nữ Thần Tự Do, tòa căn nhà Empire State, Quảng ngôi trường Thời Đại Time Square, Công viên Trung tâm Central Park…

Thành phố Chicago 

Thành phố Chicago được nghe biết với tên thường gọi TP.HCM của dông tố. Nơi trên đây phổ biến với những tòa căn nhà chọc trời và những công ty vui chơi. Chicago ghi điểm với khác nước ngoài vị những khu vui chơi công viên phổ biến như Công viên Thiên niên kỷ – hình tượng của TP.HCM. Công viên Grant, Millennium, Lincoln, Burnham, Jack… và nhớ rằng ghé thăm hỏi quần thể chợ người Việt nhé.

Thành phố Los Angeles

Thành phố Los Angeles TP.HCM của những thiên thần
Thành phố Los Angeles TP.HCM của những thiên thần

Được ca ngợi là TP.HCM của những cục cưng, Los Angeles là đế đô năng lượng điện hình họa phổ biến toàn trái đất. Mùa du ngoạn ở Los Angeles là từ thời điểm tháng 7 cho tới mon 9 thường niên. quý khách hoàn toàn có thể cút du ngoạn Mỹ mon 7 hoàn toàn có thể ghé Universal Studio Hollywood, cảng biển khơi Santa Monica, Disneyland, v.v.

Thành phố Las Vegas Mỹ

Las Vegas được ca ngợi là TP.HCM nghỉ ngơi, tấn công bạc và nhà hàng ăn uống. Đến Las Vegas, các bạn sẽ được tận thưởng khoảng không gian ăn nghịch tặc sôi động trong cả một ngày dài. giá thành hotel, món ăn ở trên đây rẻ mạt rất nhiều đối với những TP.HCM không giống vị thu nhập đa số tới từ những sòng bài xích.

 Ẩm thực đặc thù của nước Mỹ

Là quốc gia của tự tại và nhiều mẫu mã chủng tộc, cút du ngoạn Mỹ để thả mình vô những sắc color văn hóa truyền thống. Nổi nhảy nhất cần kể tới miếng ghép nhà hàng ăn uống trứ danh. Dưới trên đây tiếp tục là một trong những vài ba đồ ăn nhưng mà chúng ta chắc chắn cần test ghi cho tới Mỹ:

Xem thêm: Vé máy bay TP Hồ Chí Minh đi Đà Lạt giá rẻ

 • Cua nhà vua Alaska
 • Bánh rán vòng Doughnut
 • Bánh mì cặp xúc xích Chicago
 • Hàu nướng Seattle 
 • Bánh Cheese Steak 
 • Pizza những loại
Khám huỷ văn hóa truyền thống rất dị của nhà hàng ăn uống Mỹ - AIVIVU
Khám huỷ văn hóa truyền thống rất dị của nhà hàng ăn uống Mỹ

Aivivu kiêu hãnh là một trong những trong mỗi lựa lựa chọn số 1 Khi bạn thích cút du ngoạn Mỹ giá cả tương đối mềm 2024. Với Tay nghề Kinh nghiệm hoạt động và sinh hoạt rộng lớn 10 năm vô nghành nghề cung cấp vé, công ty chúng tôi tương hỗ quý khách giấy tờ thủ tục mua sắm vé, cồn vé. Đồng thời vấn đề cho tới khách hàng về quy ấn định sách vở, tư trang hành lý của những hãng sản xuất sản phẩm ko như: Vietnam Airlines, Vietjet Air, Bamboo Airways, Jetstar Pacific. Và những hãng sản xuất sản phẩm ko quốc tế như: Air Asia, Aeroflot, Cebu Pacific, Singapore Airlines, Korean Air, Qatar Airways, Thai Airways, Air china… Liên hệ Hotline 1900 6695 nhằm hiểu thêm vấn đề cụ thể.

Địa chỉ văn chống vé máy cất cánh cút Mỹ giá chỉ rẻ

Văn chống bên trên Hà Nội:

 • 95H Lý Nam Đế, phường Cửa Đông, quận Hoàn Kiếm, thủ đô.
 • 8/16 Huỳnh Thúc Kháng, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội
  Tel: 024 3831 0666

Văn chống Hồ Chí Minh:

 • 96 Tôn Thất Tùng, phường Ga Thành, Q1, Hồ Chí Minh

BÀI VIẾT NỔI BẬT


Cách Cách Vẽ Xe Máy Độ với những mẫu xe độ đa dạng

Chủ đề: Cách Vẽ Xe Máy Độ Cách Vẽ Xe Máy Độ: Vẽ xe máy độ là một trong những bức tranh nghệ thuật thú vị, đặc biệt là đối với những người yêu thích các chiếc xe độ. Tìm kiếm trên mạng hướng dẫn vẽ xe máy độ và thực hành kỹ năng của mình. Bạn cũng có thể tham khảo các mẫu vẽ để tạo ra những bức tranh nghệ thuật độc đáo. Chú ý đến chi tiết và sử dụng màu sắc một cách hợp lý để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời.

Bảng giá vé máy bay Hà Nội đi Sài Gòn tháng 7

Lưu ý: Đây là giá vé 1 chiều, chưa bao gồm thuế phí. Khảo sát đường bay Hà Nội – Sài Gòn dịp tháng 7, ABAY.vn nhận được mức giá vé rẻ nhất thời điểm này là 890.000đ. Vé được khai thác bởi hãng hàng không Jetstar. Trung bình mỗi ngày hãng khai thác khoảng 9 chuyến bay Hà Nội – Sài Gòn khởi hành vào các thời điểm khac nhau trong ngày. Trung bình cứ 1 giờ đến 1 giờ 30 phút lại có một chuyến. Hầu hết vé 890.