• 5 điều không nên nói với chồng

  Thứ 4 02/07/2014 Tâm lý

  Hôn nhân cần có sự chia sẻ và cởi mở từ hai phía nhưng có một số điều bạn chỉ nên giữ trong lòng mình mà thôi. Những bí mật này hoàn toàn vô hại, ngược lại nó còn giúp tình yêu giữa hai vợ chồng lâu bền, thắm thiết hơn.

 • Khi tình yêu "xuống dốc không phanh"

  Thứ 6 23/05/2014 Tâm lý

  Nếu bạn nhận ra có một nửa trong số những biểu hiện dưới đây ứng với mối quan hệ hiện tại của bạn, điều đó cho thấy tình cảm hai người đang "xuống dốc không phanh". 

 • Làm gì khi chàng vẫn "ưu tiên" tình cũ

  Thứ 2 19/05/2014 Tâm lý

  "Người cũ" thường là nguyên nhân của những mâu thuẫn, xung đột trong các mối quan hệ. Rất nhiều hành động "mờ ám" của chàng với người ấy sẽ khiến bạn tức giận và nghi ngờ.

 • Biết cách nắm giữ trái tim chàng

  Thứ 4 23/04/2014 Tâm lý

  Tình yêu và cả cuộc hôn nhân kéo dài khiến cho tình cảm không còn mặn nồng như thủa ban đầu. Tuy nhiên, nếu nắm vững bí quyết, bạn gái vẫn sẽ khiến chàng say đắm mãi không nguôi. Dưới đây là những bí quyết cho bạn.

 • Dấu hiệu chàng sẽ cưới bạn

  Thứ 4 23/04/2014 Tâm lý

  Cô gái nào cũng muốn yêu là cưới, nhưng nhiều đàn ông lại không nghĩ như vậy. Làm sao để biết người bạn đang yêu có ý định sẵn sàng cưới mình hay không. Dưới dây là những dấu hiệu cho thấy chàng sẽ cưới bạn.

 • 4 sai lầm khiến vợ chồng son dễ xung đột

  Thứ 5 17/04/2014 Tin tức Hôn nhân - Gia đình

  Khi không được chuẩn bị đầy đủ về tâm lý, sau đám cưới, phụ nữ thường bị mệt mỏi bởi mọi thứ không dễ dàng và ngọt ngào như mình nghĩ. Dưới đây là những sai lầm dễ mắc của phụ nữ khiến vợ chồng mới cưới dễ trục trặc.

 • Những cách khiến chàng mãi say đắm bạn

  Thứ 5 10/04/2014 Tâm lý

  Khi mối quan hệ đã rất dài lâu hoặc khi hôn nhân đã đi được một chặng đường dài, nhiều phụ nữ cảm thấy thiếu tự tin, họ lo lắng người đàn ông sẽ chán, không còn yêu thương và khát khao mình như xưa nữa. Tuy nhiên, nếu bạn thực hiện được những gợi ý nhỏ dưới đây, bạn sẽ luôn hấp dẫn và khiến chàng say đắm mãi mãi.

 • Được và mất khi lấy người mình yêu

  Thứ 5 03/04/2014 Tâm lý Cho mẹ

  Thật khó khăn để lựa chọn lấy người mình yêu hay lấy người yêu mình khi tình yêu không xuất phát từ hai phía. Dưới đây là những gợi ý “được” và “mất” khi quyết định chọn lấy người mình yêu, mời bạn cùng tham khảo.

 • Những yếu tố cơ bản để gia đình luôn bền vững

  Thứ 6 28/03/2014 Tin tức Hôn nhân - Gia đình

  Mọi thành công hay vinh quang của cá nhân sẽ không thể được coi là trọn vẹn nếu đằng sau đó không phải là một gia đình vững chắc. Do vậy, xây dựng một gia đình bền vững vẫn là một sự nghiệp mà mỗi cá nhân luôn phải nỗ lực và ưu tiên hàng đầu. Dưới đây là một số gợi ý để duy trì một gia đình hạnh phúc.

 • Được và mất khi lấy người yêu mình

  Thứ 6 21/03/2014 Tâm lý

  Ai cũng muốn có tình yêu trọn vẹn từ hai phía. Tuy nhiên, nhiều khi "người ấy" yêu bạn còn bạn chỉ chỉ coi đó là tình cảm bạn bè. Nếu lấy một người yêu mình thì được và mất gì?

   

 • Tại sao đàn ông từng trải thường chọn "vợ xấu"

  Thứ 4 19/03/2014 Tâm lý

  Khi con trẻ, người đàn ông nào cũng “đổ rạp” trước những cô gái đẹp. Nhưng khi đủ trưởng thành và lấy vợ, đa số họ lại chọn những cô gái có nhan sắc không mấy nổi trội. Vì sao vậy?