Search by category:
Tin tức

Vì sao bạn kém hấp dẫn trong mắt đàn ông

1. Thần thái thiếu sức sống

Những người phụ nữ luôn bước ra với gương mặt ủ rũ, màu da xám xịt, ánh mắt già nua, mệt mỏi không thể nào gây được ấn tượng với đàn ông. Nếu trong các cuộc trò chuyện, bạn không “bù đắp” điều đó bằng sự nhanh nhẹn, hoạt bát và luôn giữ nụ cười trên môi, thì khả năng cao là chàng sẽ không muốn gặp lại bạn bất cứ lần nào nữa. Bởi vì chẳng anh chàng nào muốn bị làm hỏng tâm trạng chỉ vì ngồi bên cạnh một cô nàng luôn âu sầu và chán nản.

2. Ăn nói vô duyên

Những cô nàng xinh đẹp đến đâu mà ăn nói vô duyên cũng trở thành nỗi ám ảnh và ác mộng đối với đàn ông. Nàng sẵn sàng chê bai bất cứ cái gì nàng “ngứa mắt”, kể cả chàng trai cực kỳ ấn tượng cạnh nàng. Nàng cũng chẳng bao giờ khách khí mà không cười và nói to hết cỡ, nói cả những câu chuyện tục tĩu hay cả chuyện động chạm đến sự tự ái của người khác. Với nàng, việc làm duyên trước mặt người khác giới là điều hết sức xa xỉ. Với tính cách này, nếu bạn cũng gặp được anh chàng cũng vô duyên, suồng sã như bạn thì may ra mới tìm được sự cảm thông. Nhưng điều này e rằng cũng rất khó.

3. Không biết “vỗ về” niềm hãnh diện của đàn ông

Đàn ông rất lấy làm hãnh diện và tự hào khi được người đẹp nào đó nhờ anh ấy giúp đỡ. Anh ấy sẽ có cơ hội thể hiện sự mạnh mẽ, tự tin, galăng của mình. Điều đó khiến anh ấy rất biết ơn và hết lòng giúp đỡ bạn. Nhưng nếu sau đó, bạn cảm ơn qua loa, đôi mắt không nhìn anh ấy, thậm chí vội vã bỏ đi không nói một lời, bỏ lại anh ấy “tưng hửng” với niềm hãnh diện của mình, thì bạn trở nên kém duyên hết mức khiến anh ấy chán hẳn. Nếu có gặp lại nhau, có thể anh ấy, chứ không phải bạn, sẽ làm ngơ như không hề nhìn thấy bạn.

4. Không có chút hiểu biết về đàn ông

Một trong những lý do khác khiến bạn kém hấp dẫn trong mắt đàn ông là bạn thiếu nhạy cảm, thiếu kiến thức và thiếu các kỹ năng cần thiết để nắm bắt tâm lý đàn ông. Những người phụ nữ nắm bắt sâu sắc điều này thì chỉ cần vài lần gặp gỡ, vài lần trao đổi ánh mắt hay cử chỉ, cố ấy đã hoàn toàn tạo cho người đàn ông sự mạnh dạn để tiến tới. Những người không hiểu đàn ông thường rất “sượng”, không tạo nên được cách nói chuyện cũng như những cử chỉ khiến chàng bị thu hút.

Chẳng hạn khi một chàng trai đang cố gắng tiếp cận mình, nhiều cô gái lại tìm cách nói chuyện với những người khác nhằm đánh bóng mình và tạo sự chú ý cho đối tượng ấy. Tuy nhiên, đàn ông khi tiếp cận thì muốn nàng nói chuyện và quan tâm đến sự chú ý của anh ta. Nếu bạn nở một nụ cười và trò chuyện một cách duyên dáng, chàng sẽ cảm thấy được bật đèn xanh và mạnh dạn hơn. Còn khi bạn không chú ý hỏi han, anh ta sẽ hiểu rằng bạn không thích và anh ấy sẽ bỏ đi.  

Người đời đã đúc kết “Biết người biết ta trăm trận trăm thắng”. Vì vậy, nếu bạn không khéo léo “đọc” được suy nghĩ của chàng thì chẳng thể nào gây ấn tượng với đàn ông.

Ban biên tập Nhật ký bé
Kiểm duyệt bởi Ban cố vấn Nhật ký bé


Trung bình: 8 /10 (1 vote)

Bài viết đã đăng ký bản quyền nội dung số.
Mọi sao chép phải tuân thủ quy định của NKB

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn nhatkybe.vn như một sự tri ân với tác giả.
Copyright © 2022 - 2023 | nhatkybe.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status