Search by category:

Top 5 kiểu vợ dễ bị cắm sừng nhất

1. Xem chồng là thứ yếu

Cuộc sống hôn nhân sau một thời gian, phụ nữ bắt đầu lơ là việc quan tâm đến chồng. Bắt đầu từ khi có con, bạn dành quá nhiều tình cảm, sự chăm sóc, nâng niu cho con. Ngoài ra, có những phụ nữ lại quá vô tâm. Họ hồn nhiên đi mua sắm, làm đẹp, tụ tập bạn bè mọi lúc mọi nơi nhưng không hề để ý đến người chồng ở nhà một mình, nhiều khi phải tự lo cơm nước và ăn một mình. Họ cho rằng vợ chồng bình đẳng và chồng có tay, có chân phải biết tự lo co mình. Lại có những phụ nữ xem công việc, sự nghiệp là quan trọng nhất. Họ sẵn sàng để chồng ngủ một mình nếu công viêc cần, họ có thể ngay lập tức chạy lên cơ quan nếu có chuyện quan trọng khi bữa cơm đang ăn dở, nhưng không bao giờ cố gắng dành thời gian dù chỉ một ngày nghỉ để dành cho chồng.

Bạn quên mất rằng bản thân người đàn ông cũng như đứa trẻ, họ cũng rất cần được chăm sóc, vuốt ve và được thỏa mãn tình dục. Khi cảm thấy cô đơn khi bị bỏ rơi, trở nên nhạt nhòa trong mắt vợ, họ dễ nảy sinh cảm giác khi có ai đó quan tâm, hỏi han.

2. Lúc nào cũng im thin thít và không biết biểu cảm

Một người phụ nữ lúc nào cũng im lặng, lặng lẽ, ngay cả khi với chồng sẽ vô cùng đơn điệu, nhàm chán, thậm chí khiến anh ấy thấy khó chịu vì không đoán được nàng đang yêu hay đang ghét. Đặc biệt, những phụ nữ này rất ít khi thể hiện tình cảm. Chồng đi công tác về, chồng tặng quà, chồng tạo cho những bất ngờ thú vị, họ cũng chỉ đáp trả bằng nụ cười rất nhẹ và rồi chẳng biết làm gì hơn. Những người vợ như vậy thường làm chồng mất hứng, không khí gia đình thiếu đi sự sôi nổi, nhiệt huyết và những tiếng cười, khiến họ tẻ nhạt và thậm chí làm gì cũng phải để ý vì chẳng biết cô ấy đang vui hay buồn.

3. Cằn nhằn liên tục và không bao giờ vừa ý về chồng

Đây là một trong những tuýp vợ dễ bị cắm sừng nhất. Khác với kiểu vợ im lặng, những bà vợ này nói liên tục như một cái máy mà không biết mệt. Nhưng đó toàn là những lời cằn nhằn, ca thán, chỉ trích hết chồng rồi con. Họ hầu như không biết hài lòng về bất kỳ việc gì. Rất khó để nhận được từ họ lời cảm ơn, thái độ biết ơn, bởi họ luôn cho rằng họ thật khổ, thật vất vả, những gì chồng làm chả thấm tháp vào đâu so với họ. Những người này khiến cho không chỉ chồng mà cả con cũng cảm thấy ngán ngẩm. Chẳng ông chồng nào muốn về nhà khi biết chắc rằng có một cái máy nói trong nhà và sẵn sàng chờ họ về để “xả”

4. Hoài nghi đến mức hoang tưởng

Hoài nghi vốn là một tính cách đặc trưng của phụ nữ, họ yếu đuối, dễ tổn thương nên hay thể hiện sự hoài nghi để luôn nhận được cảm giác an toàn. Đàn ông thường thông cảm với điều đó. Tuy nhiên, có những người nỗi ghen tuông trở nên thái quá khiến người ta thấy ngột ngạt, chán chường. Điều đó cho thấy họ thiếu tin tưởng vào tình yêu, thiếu tin tưởng chồng và thiếu tin tưởng cả vào bản thân. Ghen quá mức cũng vô tình thể hiện họ đang bị yếu thế, lo lắng, từ đó làm họ mất đi sự bí ẩn, hấp dẫn. 

5. Tình dục là chuyện nhỏ

Nhiều người vợ có quan niệm rất đơn giản, tình dục là thứ yếu trong hôn nhân. Nếu hôn nhân mà vẫn để “chuyện ấy” chi phối thì thật là tầm thường. Có lẽ những phụ nữ ấy chịu ảnh hưởng quá nhiều bởi tiểu thuyết lãng mạn. Vì thế họ xem nhẹ sức mạnh của tình dục. Nhiều khi bị mệt mỏi vì công việc con cái, họ sẵn sàng bỏ đói chồng cả vài tuần, cả tháng, và nếu bị đòi hỏi, họ hậm hực giống như chồng là kẻ thật ích kỷ, thật ham hố, thật bản năng, không biết chia sẻ nỗi vất vả với vợ.

Không tạo nên sự đam mê, hứng thú về tình dục và còn tạo nên những ức chế, rõ ràng những người vợ này đang tự đẩy chồng đi tìm của “lạ”.

Ban biên tập Nhật ký bé


Trung bình: 8 /10 (49 lượt đánh giá )

Bài viết đã đăng ký bản quyền nội dung số.
Mọi sao chép phải tuân thủ quy định của NKB

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn nhatkybe.vn như một sự tri ân với tác giả.
Copyright © 2022 | nhatkybe.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status