Search by category:

Thế nào là một tình yêu lãng mạn hoàn hảo?

Đó là câu trả lời thường gặp của những người hay hoài nghi, hoặc chưa từng trải qua một tình yêu lãng mạn đúng nghĩa.

Đối với những người đã từng nếm trải “hương vị” của tình yêu, họ có thể khẳng định chắc chắn sự tồn tại của một tình yêu lãng mạn hoàn hảo. Thật khó để định lượng tình yêu cũng như không có một chuẩn mực chung nào để đánh giá thế nào là một tình yêu lãng mạn.

Tình yêu và độ lãng mạn trong tình yêu hoàn toàn phụ thuộc vào quan niệm riêng của từng người. Trái tim mỗi người sẽ mách bảo họ nên làm gì trong tình yêu và làm thế nào để cảm nhận tình yêu một cách lãng mạn nhất như nó vốn có.

Dù vậy, vẫn có một số điểm mà hầu như tất cả những người đã hoặc đang trải qua tình yêu được cho là lãng mạn đều cảm nhận thấy.

1. Bạn thấy vui vẻ và hài lòng

Một trong số những điều tuyệt vời nhất đến với bạn khi yêu đó là bạn luôn thấy vui vẻ và hài lòng về cuộc sống. Nếu bạn đang có một tình yêu đích thực, bạn sẽ cảm thấy tình yêu của mình luôn luôn mới mẻ và luôn có lý do khiến bạn hài lòng, hạnh phúc. Sự hạnh phúc trong tình yêu lãng mạn hiếm khi lên đến tột độ nhưng bạn luôn thấy nó hiện diện, thường trực trong suốt mối quan hệ của mình.

2. Bạn gái thường được nhận hoa

Mặc dù một số người thường ví von tình yêu lãng mạn như một thứ nhựa sống chảy tràn trề trong cơ thể nhưng số khác lại cho rằng tình yêu lãng mạn không thể thiếu đi những bông hoa. Những bông hoa truyền đi thông điệp mang tình quốc tế của tình yêu, vượt qua cả những bất đồng ngôn ngữ hay văn hóa. Do đó, nếu bạn thường xuyên nhận được những bông hoa từ chàng trai của mình, bạn đang có một tình yêu thật lãng mạn.

Đừng để mất đi anh chàng luôn biết tặng hoa cho bạn. Bởi anh ấy không cảm thấy ngại ngần khi bỏ hàng giờ tỉ mẩn chọn một bông hoa đẹp để “nuông chiều” sở thích của bạn hay tiêu tốn không ít tiền bạc cho những bó hoa lớn và những dịp kỷ niệm trong đại của tình yêu.

3. Có nhiều cử chỉ thân mật

 

Tình yêu lãng mạn là sự kết hợp hoàn hảo của những cảm xúc và những cử chỉ thân mật. Bạn biết rằng mình đang ở trong một tình yêu lãng mạn hoàn hảo nếu bạn không cảm thấy ngại ngùng hay phản đối khi anh chàng của mình chia sẻ cảm xúc và sự tôn thờ đối với từng đường nét trên cơ thể bạn. Bạn biết chắc chắn rằng chàng yêu bạn nghiêm túc chứ không chỉ vì ham muốn những “động chạm” mang tính bản năng.

4. Tồn tại cả những yếu đuối, ủy mị

Những lời nhắn ủy mị, tình yêu có vẻ như rất “sến” nhưng bạn sẽ thấy những gì vốn bị coi là yếu đuối, sến sẩm thậm chí sáo rỗng đó xuất hiện hàng ngày trong cuộc sống. Một lời nhắn tình tứ được đặt trên giường, một bài hát lãng mạn tặng cho bạn trên radio là hai trong số rất nhiều những điều “sến” dành cho bạn trong tình yêu.

5. Chạm và bắt gặp ánh mắt của “nửa kia”

Không quan trọng hai bạn đã ở bên nhau bao lâu. Có thể đã 50 năm kể từ nụ hôn đầu tiên nhưng hai người vẫn dành cho nhau những cái ôm, những “đụng chạm” đầy tình tứ và bắt gặp ánh mắt của người kia dành cho mình. Nó thực sự là dấu hiệu cho thấy bạn đang có một mối quan hệ lãng mạn.

Đối với nhiều người, tình yêu lãng mạn chỉ là một giấc mơ xa vời. Chúng ta yêu và sự lãng mạn trong tình yêu không chỉ có một cách để thể hiện. Tình yêu cũng không chỉ cần riêng sự lãng mạn, cảm xúc này khiến chúng ta thêm trân trọng “nửa kia” của mình hơn mà thôi.

Ban biên tập Nhật ký bé
Kiểm duyệt bởi Ban cố vấn Nhật ký bé


Trung bình: 10 /10 (1 vote)

Bài viết đã đăng ký bản quyền nội dung số.
Mọi sao chép phải tuân thủ quy định của NKB

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn nhatkybe.vn như một sự tri ân với tác giả.
Copyright © 2022 | nhatkybe.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status