Search by category:

Thế nào là một chàng trai chung thủy

1. Nhớ mọi thứ liên quan đến bạn

Những điều rất nhỏ như chàng nhớ bạn thích món ăn vặt nào, bạn từng có một chiếc váy màu đỏ rất xinh… là điều các chàng có tính “ong bướm”  khó có thể làm được, đơn giản vì các chàng có quá nhiều bạn gái và chàng cũng không đủ chiều sâu, không đủ nhạy cảm để nhớ tất cả những điều đó. Chỉ có những chàng nghiêm túc với tình cảm, tôn trọng mối quan hệ và quan tâm chỉ một người mới có tâm trí để nhớ đến chúng.  

2. Ghét sự giả dối

Nhiều chuyên gia tâm lý đều có chung nhận định, những người đàn ông bản lĩnh và trung thực thường tôn trọng tình cảm và không chấp nhận sự lừa dối. Suy nghĩ đó bắt nguồn từ chính con người họ, bởi những người này luôn là những người chân thật, trung thành và tôn trọng chính bản thân mình, vì vậy, họ cũng yêu cầu người khác như vậy.

Trong tình yêu với bạn, người đàn ông này thành thật và cởi mởi với bạn mọi chuyện. Anh ấy không bao giờ cố gắng để học hoặc chạy đua theo người khác mà luôn là chính mình. Trong các câu chuyện với bạn, đôi khi bạn sẽ được nghe anh ấy thổ lộ một vài quan điểm, trong đó anh ấy không bao giờ chấp nhận sự giả dối, phản bội hay những điều tương tự như vậy.

 

3. Dành cho bạn những điều tốt đẹp nhất

Người đàn ông chung thủy thường ít khi dùng đến những lời nói có cánh, những lời hoa mỹ, những hứa hẹn rỗng tuếch. Họ luôn cố gắng và dành cho bạn những điều tốt đẹp nhất mà bản thân họ có thể.

Anh ấy có thể không mua cho bạn một món quà sinh nhật trị giá tiền triệu, nhưng anh ấy luôn nắm bắt được những mong muốn của bạn và mua cho bằng được món quà phù hợp với bạn. Anh ấy cũng không dành cho bạn một căn nhà, một chiếc xe thật đẹp, nhưng khi bạn cần thì dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào anh ấy vẫn sẵn sàng chạy đến bên bạn. Ở bên anh ấy, bạn luôn có cảm giác được yêu chiều nâng niu và một chỗ dựa tinh thần vững chắc.  

Họ có thể không giàu có về mặt vật chất, không có nhà lầu, xe hơi, không có một công việc với thu nhập cao… nhưng họ luôn luôn nỗ lực để đem lại những điều tốt nhất cho bạn. Sống bên họ, bạn luôn cảm giác mình được nâng niu, chiều chuộng và quan tâm hết mực.

4. Không đột nhiên mất tích

Những người đàn ông thoắt ẩn thoắt hiện luôn được đưa vào danh sách những người đàn ông thiếu chung thủy nhất, trong khi những người đàn ông chung thủy và đáng tin cậy không bao giờ làm như vậy.

Bởi vì trước hết, họ tôn trọng bạn và suy nghĩ của bạn. Không ai quá bận đến mức không thể thông báo cho bạn gái mình đang ở đâu, làm gì. Người đàn ông chung thủy thì dù bận rộn đến đâu họ cũng cố gắng tranh thủ nhắn tin thông báo cho bạn gái.

Điều đó chứng tỏ anh ấy rõ ràng, trung thực, không mập mờ, không lăng nhăng, không có điều gì mờ ám. Họ cũng không bao giờ khiến bạn phải nghi ngờ, lo lắng về mỗi chuyến đi hay hẹn gặp đối tác.

Ban biên tập Nhật ký bé
Kiểm duyệt bởi Ban cố vấn Nhật ký bé


Trung bình: 6 /10 (2 lượt đánh giá )

Bài viết đã đăng ký bản quyền nội dung số.
Mọi sao chép phải tuân thủ quy định của NKB

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn nhatkybe.vn như một sự tri ân với tác giả.
Copyright © 2022 | nhatkybe.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status