Search by category:
Tin tức

Những khoảnh khắc hấp dẫn của bạn trong mắt chàng

1. Khuôn mặt mộc

Để người khác thấy khuôn mặt mộc của mình là một điều tồi tệ đối với nhiều phụ nữ. Nhưng họ không biết rằng đàn ông thích thế. Khi bạn gái không make up là khi chàng có cơ hội được gần gũi nhất với gương mặt thân thương và con người thật nhất của nàng. Đó mới là lúc họ kịp nhận ra những nét đẹp riêng có và đáng yêu của bạn, như đôi mắt tròn và hàng lông mày dài rợp bóng, bờ môi không quá căng mọng nhưng đầy đặn và duyên dáng vô cùng.

2. Một chút “cẩu thả” với đồ lót

Hình ảnh chiếc áo lót xuất hiện phía trong màu áo ngoài tương phản, có phần cọc cạch khiến cho các tràng trai vô cùng xốn xang, dẫu rằng nếu xét về góc độ nghiêm túc, nó có phần hơi thiếu lịch sự.

Thế nhưng bạn hoàn toàn có thể tận dụng được lợi thể từ bộ đồ lót cọc cạch này mà không gây phản cảm cho ai, bằng cách mặc nó ở nhà. Hãy xuất hiện với bộ đồ lót màu đỏ dưới chiếc váy hoặc áo mỏng màu trắng, bạn sẽ thấy một chút cẩu thả của bạn góp phần làm cho ham muốn yêu đương của chàng tăng thêm bội phần. Bạn thực sực rất nóng bỏng, hấp dẫn và sexy.

3. Nói về “chuyện ấy” cởi mở và có hiểu biết

Nói chuyện về tình dục trước mặt đàn ông khiến bạn lo ngại chàng sẽ đánh giá không tốt về mình. Tuy nhiên, trong một hoàn cảnh nào đó, vấn đề tình dục được nói ra hoặc đem ra tranh luận, bạn hoàn toàn có thể tham gia bằng sự cởi mở, tự tin và sự hiểu biết của mình thông qua cả trải nghiệm và cả sách vở. Đàn ông tin rằng, những cô gái không e dè về chuyện tình dục là những cô nàng tự tin, có trí tuệ, biết yêu bản thân và biết tận hưởng cuộc sống.

4. Mặc một chiếc áo ngủ mỏng manh

Những bộ đồ mặc ở nhà có vẻ rất gọn gàng và thoải mái nên là sự lựa chọn của rất nhiều chị em. Nhưng thực tế qua con mắt của đàn ông, bộ đồ đó khiến bạn giống một người giúp việc hơn là một người tình nóng bỏng. Ngược lại, đàn ông lập tức bị cuốn hút vào chiếc váy hay áo ngủ mỏng tang, làm hiện lên một thân thể mềm mại và nóng bỏng. Sự “buông thả” một cách cực kỳ duyên dáng và bí ẩn đó khiến chàng ngất ngây và thỏa sức tưởng tượng.

5. Để lộ đường cong cuốn hút

Đàn ông thích những cô gái biết hở một chút thay vì những nàng kín cổng cao tường, vì họ cho rằng những nàng này cứng nhắc, khó tính và khá bảo thủ. Chính vì vậy, lên giường với họ, thậm chí yêu họ sẽ rất tẻ nhạt. Đàn ông cũng không thích những cô nàng hở quá táo bạo, họ cho rằng các cô ấy không đứng đắn hoặc luôn sẵn sàng để cưa đổ đàn ông. Họ thích những cô nàng “hở có nghệ thuật”. Họ chỉ hở vừa đủ để kín đáo khoe vẻ gợi cảm, quyến rũ của mình nhưng không quá lố và quá dễ dãi.

Đó có thể là một chiếc áo trễ, đôi lúc vô tình để lộ gò bồng đào khi họ hơi cúi xuống, đó có thể là chiếc váy ngắn tôn đôi chân dài thẳng tắp và vòng 3 nóng bỏng, đó cũng có thể là chiếc áo croptop có độ ngắn vừa phải hoặc khi bạn giơ tay lên đủ khiến người ta “trộm” thấy vòng eo thon của nàng.

Ban biên tập Nhật ký bé
Kiểm duyệt bởi Ban cố vấn Nhật ký bé


Trung bình: 8 /10 (1 vote)

Bài viết đã đăng ký bản quyền nội dung số.
Mọi sao chép phải tuân thủ quy định của NKB

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn nhatkybe.vn như một sự tri ân với tác giả.
Copyright © 2022 | nhatkybe.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status