Search by category:

Làm thế nào để biết chàng còn độc thân hay đã có vợ

1. Đặt đúng câu hỏi và tìm câu trả lời từ phía chàng

Sau khi quen biết nhau 1 thời gian, hãy hỏi chàng một vài câu hỏi “thấu tim đen” sau: 

– Em có thể gặp bạn bè của anh không?

– Em có thể nói chuyện với em gái/chị gái/em trai của anh không?

– Em có thể đến công ty anh và mình đi ăn trưa không?

– Em có thể sử dụng điện thoại của anh không?

– Em có thể gặp bố mẹ/người thân của anh không?

– Anh có muốn gặp bố mẹ em không?

 

Nếu chàng không thể sẵn sàng trả lời là “Có” ít nhất 1 trong tất cả những câu hỏi trên, hãy đặt ra nghi vấn và đừng làm gì vội vã với con người này.

2. Đề nghị gặp gỡ đột xuất

Những người đàn ông đã có gia đình hoặc họ Sở thường không thể lúc nào cũng sẵn sàng đến với bạn vì phải phân thân cho người khác nữa. Đặc biệt, những anh chàng đã có vợ lại càng không thể sẵn lòng làm việc đó, nhất là trong thời gian nhạy cảm ví dụ sau 10h, trong bữa ăn tối, ngày cuối tuần… Vì vậy, hãy đề nghị được gặp anh ta trong khoảng thời gian tế nhị đó, nếu chỉ có mình bạn, không có lý nào chàng lại từ chối tất cả các lần được đề nghị hay cần giúp đỡ.

3. Hãy chứng minh anh đang độc thân

Anh ấy nói với bạn rằng anh ấy đang độc thân, hầu như chàng trai nào cũng nói vậy, đừng vội tin chỉ vì anh ấy nói thế. Nếu anh khẳng định điều đó, hãy bảo anh ấy chứng minh. Địa chỉ nhà anh ở đâu? Anh không ngại đưa bạn đến đó và làm quen với những người hàng xóm nhà anh chứ? Bạn có thể tham dự vào cuộc sống của anh ấy không, ví dụ tham gia cùng những buổi liên hoan hay du lịch cùng công ty anh, gặp gỡ những người thân thiết nhất, sẵn sàng để trả lời mọi thắc mắc của bạn mà không né tránh, không vòng vo và đáp ứng  mọi yêu cầu khi bạn muốn tìm hiểu.

4. Tạo cơ hội để chàng bước vào cuộc sống của bạn

Các anh chàng họ Sở thường giấu mình trong bóng tối. Họ không chỉ muốn bạn tránh xa cuộc sống và những người xung quanh họ như bạn bè, đồng nghiệp, người thân của mình, mà còn muốn tranh xa người thân, bạn bè của bạn. Vì vậy, khi bị đề nghị gặp gỡ bất kỳ ai đó bạn tin tưởng hoặc gặp càng nhiều người thân của bạn, những gã họ Sở càng lo lắng vì có thể bị lộ chân tướng bất kỳ lúc nào. Ngược lại, nếu xác định mối quan hệ nghiêm túc, đàn ông thường muốn được gặp gỡ người thân, bạn bè để tìm hiểu sâu hơn về người con gái mà anh ta chọn. Do đó, hãy cảnh giác nếu anh ta không hề sẵn sàng gặp những người mà bạn đề nghị.

5. Đến những nơi gần gũi dễ gặp người quen của chàng

Thế giới rất hạn hẹp, bất cứ chỗ nào trong thành phố ta cũng bắt gặp người quen, nhất là càng ở những nơi ta hay làm việc, sinh sống. Đó chính là lý do những gã sở khanh rất ngại cùng bạn đi ra đường, đến những nơi đông đúc, tấp nập, nhiều người qua lại, vì xác xuất họ gặp người quen cao hơn. Do đó, bạn nên đề nghị chàng đến các nhà hàng, bảo tàng, siêu thị hay bất kỳ chỗ nào ở gần nơi chàng sống và làm việc hoặc thường lui tới. 

Ban biên tập Nhật ký bé


Trung bình: 8 /10 (3 lượt đánh giá )

Bài viết đã đăng ký bản quyền nội dung số.
Mọi sao chép phải tuân thủ quy định của NKB

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn nhatkybe.vn như một sự tri ân với tác giả.
Copyright © 2022 | nhatkybe.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status