Search by category:
Tin tức

Khắc họa chân dung người đàn ông đáng tin cậy

1. Như một cuốn sách mở

Người đàn ông luôn trò chuyện cởi mở, luôn trung thực với những gì mình nói ra, thường không tìm cách nói vòng vo, lảng tránh, cố tình giấu giếm là những người đàn ông thực sự đáng tin cậy.

Bạn sẽ dễ dàng nhận ra một người có đáng tin cậy không qua những gì anh ấy nói ra. Nếu một người đàn ông luôn trả lời những câu hỏi của bạn thành thực, nếu anh ấy không ngại ngần đưa bạn đi bất cứ nơi đâu, gặp bất cứ ai, tiết lộ bất kỳ điều gì liên quan đến công việc, nghề nghiệp, bạn bè, gia đình anh ấy, hãy tin rằng anh ấy là một người đáng tin cậy.

 

2. Biết lờ đi trước các cám dỗ

Cuộc sống này không ít cám dỗ và đàn ông luôn phải đứng trước các cám dỗ vật chất, danh vọng, địa vị, tiền bạc và cả đàn bà. Nếu bạn từng biết rằng anh ấy từ chối một hợp đồng béo bở vì nó phi đạo đức, nếu anh ấy từng thẳng thừng từ chối một công việc lương cao nhưng có hại cho xã hội, hoặc anh ấy từ chối hùa theo bạn bè đi “tăng 3” tại các quan massage trá hình, hãy tin rằng bạn thực sự là người may mắn khi được chàng yêu thương.

3. Có những người bạn tốt

Có lẽ bạn từng nghe câu nói chí lý rằng, nếu muốn biết một người như thế nào, hãy cho tôi biết bạn của anh ta là ai. Quả thực, con người ta luôn hướng tới giao thiệp và kết thân với những người hợp tính tình, sở thích, cùng chung suy nghĩ, chung lối sống.

Nếu những người bạn anh ấy quý mến, những người bạn thân thiết của anh ấy đều là những người tử tế, có suy nghĩ, lối sống lành mạnh, thì hãy tin rằng bạn may mắn đang yêu một người đàn ông tốt.

 

4. Lời nói nhất quán với hành động

Hãy tránh xa những người đàn ông hứa như cuội, những người đàn ông có lời nói và hành động bất nhất, khiến bạn luôn cảm thấy không tin tưởng, luôn nghi ngờ và luôn thất vọng.

Ngược lại, những người đàn ông mà hành động luôn nhất quán với lời nói chắc chắn là những người đàn ông đáng tin cậy, bởi vì trước hết họ trung thực với bản thân, trung thực với những gì mình nói ra.

Hãy căn cứ vào tính logic trong lời nói của anh ấy. Nếu người đàn ông của bạn luôn nói rằng anh ấy yêu quý và nâng niu bạn, hãy nhìn cách anh ấy chăm sóc, đối xử với bạn và người thân của bạn.

Nếu anh ấy nói anh ấy muốn cưới bạn, hãy quan sát cách anh ấy đang cố gắng để làm điều đó. Nếu có một vài kết quả cho thấy anh ấy đang cố gắng, ví dụ tiết kiệm tiền mua nhà, bàn với bạn về cách trang trí phòng, mua sắm các vật dụng trong nhà… thì hãy tin rằng chàng đáng để cho bạn nắm giữ.  

5. Yêu toàn tâm toàn ý

Một người khi yêu toàn tâm toàn ý là anh ấy luôn tôn trọng bạn và coi trọng tình cảm của hai người. Anh ấy không đứng núi này trông núi nọ, tranh thủ tán tỉnh một cô nàng khác khi có cơ hội.

Anh ấy dành toàn bộ thời gian mình rảnh rỗi để dành cho bạn, quan tâm đến gia đình, người thân của bạn, bàn với bạn những dự định tương lai… Nếu như vậy, anh ấy thực sự là một người đàn ông tốt và bạn đừng bao giờ để mất anh ấy.

 
Ban biên tập Nhật ký bé
Kiểm duyệt bởi Ban cố vấn Nhật ký bé


Trung bình: 10 /10 (2 lượt đánh giá )

Bài viết đã đăng ký bản quyền nội dung số.
Mọi sao chép phải tuân thủ quy định của NKB

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn nhatkybe.vn như một sự tri ân với tác giả.
Copyright © 2022 | nhatkybe.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status