Search by category:
Tin tức

Giúp chồng mặc đẹp

Đàn ông vốn rất xề xòa trong cách ăn mặc. Bạn chưa bao giờ nhìn thấy bạn trai/chồng mình ăn mặc chỉn chu với một phong cách lịch lãm. Anh ấy giải thích rằng mình là người đơn giản, không chú ý đến vẻ bề ngoài, rằng làm đẹp là dành cho phụ nữ. Quan điểm đó chứng tỏ anh ấy thật đàn ông và phần đông trong số những anh chàng như vậy rất tử tế và chung thủy.

Tuy nhiên, bạn cũng muốn chồng mình đẹp hơn, ít nhất thì cũng giúp bạn tự hào. Mặt khác chưa hẳn chồng bạn không mặc đẹp là vì những lý do trên. Là một người vợ bạn phải tinh ý ở điều này. Bạn nên nhớ, làm cho mình đẹp là một trong những nhu cầu bản năng của con người. Một phần nguyên nhân là do anh ấy ngại. Ngại đi mua sắm, ngại ướm lên mình chiếc áo mới, ngại thay đổi. Một khả năng rất dễ xảy ra khác là anh ấy không có khiếu thẩm mỹ, không biết phải thay đổi phong cách và mặc như thế nào cho đẹp.

Những người đàn ông thành đạt thường đưa ra một trong những bí quyết thành công của họ là luôn mặc đẹp nhất có thể. Ý nghĩa chính xác của câu nói này là luôn xuất hiện trước mọi người với bộ dạng tuyệt vời nhất của bạn. Điều này thể hiện sự tôn trọng tới những người xung quanh. Nó một phần nói lên rằng bạn đang cố gắng sống hết mình. Có thể chồng bạn chưa ý thức được điều đó, bởi vì đơn giản là anh ấy chưa bao giờ biết mặc đẹp. Vậy thì hãy giúp chồng “sống hết mình” ngay từ bây giờ.

Đàn ông sĩ diện rất cao. Khi họ được chỉnh trang bằng những bộ đồ đẹp, họ cũng sẽ rất tự hào. Họ sẽ không nói ra cho bạn biết mà tự hào nằm ở sự tự tin của họ. Và họ càng tự hào hơn khi mọi người biết rằng vẻ đẹp của họ là do người vợ yêu quý, có con mắt thẩm mỹ cao của mình trang bị cho.

Mặc đẹp sẽ khiến đàn ông tự tin hơn rất nhiều. Bạn hãy thử thay đổi phong cách ăn mặc cho chồng. Hãy quan sát cách ăn mặc của đồng nghiệp và những người bạn của chồng. Sau đó bắt tay vào kế hoạch trang bị cho chồng bạn, ít nhất là không thua kém bạn bè của anh ấy, và chờ xem anh ấy sẽ thay đổi như thế nào.

Mặc đẹp khiến đàn ông tự tin hơn với chính bạn. Bình thường, bạn xinh đẹp lấn át chồng. Đi ra ngoài, những người đàn ông khác nhìn bạn với ánh mắt ngưỡng mộ và đầy tiếc rẻ. Trong khi đó, những người phụ nữ khác chẳng thèm đáo mắt đến chồng bạn. Điều đó cũng có thể làm anh ấy tự ti với bản thân và ngay với chính bạn. Vì vậy là một người vợ yêu chồng, hãy hiểu rõ điểm yếu của anh ấy và lập tức biến anh ấy thành người đàn ông quyến rũ nhất bạn từng biết. Anh ấy sẽ vô cùng thích thú trong hình ảnh mới của mình.

Công cuộc mặc đẹp cho chồng cũng nên tiến hành từ từ. Nếu nhanh quá bạn sẽ làm anh ấy “dị”. Đàn ông rất ngại bị người ngoài phát hiện sự “đột biến” của mình. Ban đầu, bạn cần sắm cho chồng bộ đồ thật đẹp hợp với vóc dáng và sở thích của anh ấy. Sau đó, hãy nói với chồng rằng bộ đồ này sẽ rất hợp với đôi giày da đen bóng và chiếc đồng hồ Seiko.. Cứ như vậy từng bước, bạn sẽ làm thay đổi và nâng cao khiếu thẩm mỹ của chồng.

Bạn có thể tham khảo các tạp chí đàn ông để tìm ra phong cách phù hợp nhất với chồng mình. Bên cạnh đó ý nhị trao đổi với chồng để hiểu anh ấy thích phong cách nào, bộ trang phục nào mà bạn đang cho anh ấy xem.

Cuối cùng, nếu anh ấy vẫn ngại, không chịu khoác lên bộ đồ mới mà bạn đã kỳ công lựa chọn, hãy trích dẫn cho anh ấy nghe câu nói nổi tiếng của Tom Ford:

“Cuộc sống với những áp lực triền miên từ công việc khiến chúng ta kiệt sức vào cuối mỗi ngày. Thế nhưng, bạn lại không được phép ném trả sự kiệt quệ của chính mình vào mọi người bằng một diện mạo bệ rạc. Mỗi khi tôi phải trải qua một cơn khủng hoảng và trầm uất cực độ, tôi khoác một bộ suit lên người. Điều này có thể rất lệch lạc. Nhưng tôi nghĩ nếu như mình làm cho bản thân trông tuyệt vời nhất thì tâm trạng sẽ được cải thiện phần nào. Tôi coi điều này như một nghi lễ hàng ngày để giúp mình vượt qua khủng hoảng tuổi trung niên.”

Ban biên tập Nhật ký bé


Trung bình: 8 /10 (41 lượt đánh giá )

Bài viết đã đăng ký bản quyền nội dung số.
Mọi sao chép phải tuân thủ quy định của NKB

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn nhatkybe.vn như một sự tri ân với tác giả.
Copyright © 2022 | nhatkybe.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status