Search by category:

Chúng tôi những người đã tham gia vào dự án Nhatkybe.vn gồm những kỹ sư tin học, bác sỹ, nhà tâm lý và tập thể ban lãnh đạo, chân thành cảm ơn sự quan tâm và đón nhận của tất cả các bạn. Với suy nghĩ “Làm cha mẹ không hề đơn giản”, chúng tôi hiểu rằng thật không dễ để thực hiện tốt vai trò làm cha, làm mẹ trong khi chưa được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm. Để một sinh linh từ giai đoạn hài nhi đến khi trở thành một em bé xinh xắn, khỏe mạnh là cả một quá trình chuẩn bị về mặt tâm lý, chăm sóc sức khỏe, thai nghén… hết sức khoa học và nghiêm túc. Tuy nhiên thật khó mà những người bắt đầu làm cha làm mẹ có đầy đủ kinh nghiệm, kiến thức để đảm đương trách nhiệm lớn lao này. Mặt khác những kiến thức dân gian được ông bà truyền lại chưa hẳn đã chính xác và phù hợp với xã hội hiện đại, giúp bé phát triển đầy đủ thể chất lẫn tinh thần.

Hiểu được những khó khăn đó, chúng tôi đã xây dựng Mạng xã hội dành cho mẹ và bé, nơi chia sẻ những điều cần biết về chăm sóc sức khỏe mẹ và bé – https://nhatkybe.vn, với mục đích đồng hành và chia sẻ mọi khó khăn cùng bạn trong vấn đề chăm sóc con cái, đặc biệt là chăm sóc trẻ giai đoạn thai nhi và những năm đầu đời. Ebaby (viết tắt của Nhật ký bé) chính là sản phẩm của một quá trình đầu tư nghiêm túc, tâm huyết, đầy tính sáng tạo của tập thể kỹ sư, bác sĩ, nhà tâm lý và đội ngũ phóng viên, biên tập viên. Chúng tôi tin tưởng sẽ giúp các bậc cha mẹ trang bị đầy đủ kiến thức nuôi dưỡng, giáo dục con cái, đồng thời cung cấp thêm nhiều điều hấp dẫn và hữu ích khác dành cho bạn, cho gia đình và cho những đứa con thân yêu.

Không còn gì tuyệt vời hơn mỗi khi ngắm tấm ảnh ghi lại khoảnh khắc đáng yêu, hay những nét chữ ngô nghê đầu đời của con trẻ. Và tại sao chúng ta không dành cho bé món quà vô giá đó ngay bây giờ và cả khi lớn lên bằng những dòng nhật ký, những tấm hình lưu lại quá trình phát triển kỳ diệu, những khoảnh khắc đi cùng năm tháng của con. Vì vậy, Nhật ký bé với một trong những tính năng nổi bật khác là nhật ký, chính là sự hiện thực hóa các ý tưởng đó với tất cả sự nâng niu của chúng tôi dành cho bé yêu.

Bên cạnh những ưu ái dành cho con, nhatkybe còn là sân chơi cho các bậc cha mẹ. Cùng trải qua giai đoạn chăm sóc đứa con đầu lòng với những bỡ ngỡ, những hành động thiếu kinh nghiệm khi chăm sóc trẻ. Chúng tôi những người thực hiện dự án Ebaby đã cố gắng xây dựng nhatkybe.vn trở thành mạng xã hội về mẹ và bé, là nơi để các mẹ có thể giao lưu, kết bạn, trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc trẻ, cũng như tâm sự mọi vui buồn. Nhatkybe.vn còn là nơi để các gia đình kết nối, chia sẻ, tạo thành một môi trường rộng lớn đầy tính nhân văn và văn hóa, và là kho tích lũy kinh nghiệm sống, kinh nghiệm nuôi con cũng như kinh nghiệm về mọi lĩnh vực khác.

Vì tất cả những lý do trên, chúng tôi, những người thực hiện dự án, mong muốn Nhatkybe.vn trở thành cuốn cẩm nang nhỏ, góp phần mang đến niềm vui, niềm hạnh phúc và sự hỗ trợ thiết thực cho mỗi gia đình. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của các bạn và mong nhận được những ý kiến đóng góp xây dựng để Nhatkybe.vn ngày càng đến gần hơn với người dân Việt Nam.

Năm 2013, Nhật ký bé – trang mạng xã hội chăm sóc sức khỏe mẹ và bé chính thức ra đời và đi vào hoạt động ở địa chỉ https://nhatkybe.vn/.

Theo thứ hạng alexa tại việt nam, Nhật ký bé đang ở vị trí 575 ( cập nhật 4/2014 ).

– Nhật ký bé hướng tới việc cung cấp các kiến thức chăm sóc sức khỏe cho bà bầu và trẻ em, kết nối các gia đình trong một mạng xã hội mở để cùng chia sẻ những vấn đề trong cuộc sống gia đình, chăm sóc và giáo dục con cái.

– Thế mạnh của Nhật ký bé là những bài viết độc quyền về sức khỏe, bao hàm lượng kiến thức khoa học và đầy đủ được biên tập kỹ lưỡng và được cố vấn, phê duyệt bởi Hội đồng bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm.

– Các chuyên mục tin tức, xã hội luôn cập nhật theo dòng sự kiện của đời sống. Những câu chuyện tâm sự, chia sẻ về tình yêu-hôn nhân-gia đình nhẹ nhàng, giàu giá trị nhân văn thu hút sự quan tâm và chia sẻ của chính độc giả.

– Thước phát triển, Sức khỏe, Món ngon mỗi ngày là các chuyên mục độc đáo, thông tin cô đọng, hữu ích trong việc chăm sóc trẻ và cuộc sống gia đình.

– Các tiện ích: Biểu đồ cân nặng chiều cao, Lịch tiêm chủng giúp theo dõi sự phát triển của bé một cách nhanh chóng, dễ dàng, chính xác. Tiện ích bản đồ bác sĩ, Bản đồ trường học giúp tìm những bác sĩ, trường học uy tín trong khu vực bạn đang sinh sống.

– Giao diện được thiết kế hiện đại, đẹp mắt.

Hệ thống Nhật ký bé bao gồm:

– Trang chủ Nhật ký bé (https://nhatkybe.vn/): mạng xã hội chăm sóc sức khỏe mẹ và bé.

– Diễn đàn Nhật ký bé (https://nhatkybe.vn/diendan): diễn đàn trao đổi kiến thức, kinh nghiệm trong việc chăm sóc sức khỏe cho mẹ, cho bé và các vấn đề trong đời sống, gia đình nói chung.

– Fanpage Nhật ký bé (www.facebook.com/nhatkybe): fanpage đang ngày càng được quan tâm và yêu thích trên facebook với số lượng thành viên gia tăng đều đặn.

HỆ THỐNG TRUY CẬP

BÁO GIÁ QUẢNG CÁO BANNER, BÀI VIẾT PR

1. VỊ TRÍ BANNER

2. BẢNG GIÁ BANNER QUẢNG CÁO

3. Vị trí bài viết PR

4. Bảng giá bài viết PR

5. Banner, Topic dính ( sticky ) trên diễn đàn nhatkybe:

Link diễn đàn: https://nhatkybe.vn/diendan

Hiện tại, nếu khách hàng sử dụng:

– Một trong các gói dịch vụ đặt Banner: Sẽ được tặng kèm một banner và một Topic dính trên diễn đàn

– Một trong các gói bài viết PR sẽ được tặng kèm một Topic dính trên diễn đàn.

6. Bài viết dính, ảnh cover trên Fanpage nhatkybe:

Link Fanpage: www.facebook.com/nhatkybe

Hiện tại, nếu khách hàng sử dụng:

– Một trong các gói dịch vụ đặt Banner: Sẽ được tặng kèm một “Bài viết dính” và một ảnh cover trên Fanpage trong thời gian 1 tuần.

– Một trong các gói bài viết PR sẽ được tặng kèm một “Bài viết dính” trên Fanpage trong thời gian 1 tuần.

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn nhatkybe.vn như một sự tri ân với tác giả.
Copyright © 2022 - 2023 | nhatkybe.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status