Search by category:
Tin tức

“Đo” tình yêu của chàng qua lời nói

1. Mình cùng đi ăn nhé!

Khi chàng thường xuyên mời bạn đi ăn, có thể là bữa sáng, bữa trưa, bữa tối, thì bữa ăn đó không đơn thuần là bữa ăn, mà đó là thời gian mà chàng muốn được chăm sóc bạn, muốn được cùng bạn thưởng thức những món ăn hấp dẫn và muốn có được khoảng thời gian hai người gần gũi, tự nhiên và vui vẻ nhất.

2. Mình đi chơi với đám bạn của anh nhé!

Một số đàn ông ngay cả khi đã có bạn gái vẫn thích được tự do một mình đi chơi với bạn bè của họ, nhất là khi họ nhậu nhẹt, liên hoan, họ không thích có bạn gái đi cùng làm “vướng chân”. Ngoài ra, với những chàng họ Sở, tất nhiên họ cũng chẳng dại gì mà công khai bạn gái để lỡ mất cơ hội được ngắm nhìn những cô nàng xinh đẹp khác.

Nhưng nếu yêu thật lòng, chàng sẽ chẳng ngại ngần giới thiệu bạn với tất cả bạn bè, đồng thời anh ấy muốn bạn cũng hòa đồng, thoải mái và vui vẻ với bạn bè của anh ấy, có như vậy cuộc vui của anh ấy mới đầy đủ và ý nghĩa.

3. Sinh nhật này em muốn anh tặng gì?

Có thể chàng không giỏi trong việc đoán ý của bạn, tuy nhiên, chàng yêu thật lòng không câu nệ lắm việc phải tạo nên những bất ngờ hay những tình huống thật lãng mạn, anh ấy chỉ muốn làm được cho bạn điều mà bạn mong ước nhất trong ngày đặc biệt của mình.

Vì vậy, nếu ngay từ đầu tháng chàng đã rục rịch hỏi bạn về món quà mong ước trong ngày sinh nhật, hãy tin rằng anh ấy thực lòng quan tâm đến bạn chứ không phải yêu đương qua đường.

4. Cầm chìa khóa phòng của anh này

Chìa khóa phòng là một đồ vật cá nhân bất ly thân. Nếu không tin tưởng ai đó, bạn thật khó mà đề họ bước vào phòng mình bất cứ khi nào cũng được mà không có mặt mình. Chính vì vậy, nếu chàng đưa chìa khóa phòng anh ấy cho bạn thì điều đó có nghĩa là anh ấy rất tin tưởng bạn. Mặt khác, căn phòng cũng là nơi chứa đựng rất nhiều vấn đề riêng tư. Nếu anh ấy không ngần ngại đưa chìa khóa cho bạn nghĩa là anh ấy chẳng có gì phải giấu bạn cả và tình yêu anh ấy dành cho bạn là rất chân thành.

5. Em đến gặp gia đình anh nhé!

Gặp gia đình là một việc hệ trọng, người đàn ông phải luôn cân nhắc đối tượng, thời điểm để giới thiệu bạn gái với gia đình, bởi nó liên quan đến uy tín, trách nhiệm của anh ấy với gia đình và với cô gái mà mình giới thiệu.

Do đó, gặp gia đình gần như là giai đoạn “chốt” để khẳng định chắc chắn tình cảm niềm tin cũng như khả năng kết hôn anh ấy đặt vào bạn. Nếu chàng đề nghị bạn gặp mặt gia đình anh ấy, hãy tin rằng anh ấy yêu bạn thật lòng và đang đặt những bước đi đầu tiên để rước bạn về dinh.

Ban biên tập Nhật ký bé
Kiểm duyệt bởi Ban cố vấn Nhật ký bé


Trung bình: 10 /10 (1 vote)

Bài viết đã đăng ký bản quyền nội dung số.
Mọi sao chép phải tuân thủ quy định của NKB

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn nhatkybe.vn như một sự tri ân với tác giả.
Copyright © 2022 | nhatkybe.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status