Search by category:

Dấu hiệu mang thai bé gái

1. Người mẹ xinh đẹp hơn

Khi mang thai, người mẹ trở nên xinh đẹp, rạng rỡ hơn, phần hông và phần sau nặng nề hơn thì có thể bạn đã mang thai một bé gái. Một số giả thuyết cho rằng hiện tượng này là do những bé gái thường “sao chép” hình ảnh của mẹ chúng nên người mẹ xinh đẹp hơn là mang thai bé trai.

 

2. Ngực to hơn

Hình dáng vùng ngực to hay nhỏ là chỉ báo khá chính xác cho giới tính thai nhi đã được một số nghiên cứu chứng minh. Bà mẹ mang bầu bé gái thường có ngực lớn hơn trong thai kỳ so với chị em mang bầu con trai (trung bình vùng ngực tăng 8 cm so với chỉ 6,3 cm ở phụ nữ mang bầu con trai). Bào thai là nam sản sinh nhiều testosterone hơn và khiến người mẹ tổn hao nhiều năng lượng hơn, vì chúng sẽ lớn hơn, và tình trạng này làm kìm hãm sự nở ra của bầu ngực.

3. Mẹ hảo ngọt

Nhiều bà bầu chia sẻ kinh nghiệm rằng nếu khi bầu bí mà thích ăn đường và nói chung là đồ ngọt thì nhiều khả năng sẽ có một bé gái hơn là một bé trai.

4. Ốm nghén nghiêm trọng

Ốm nghén là một triệu chứng bình thường của thai kỳ, nhưng nếu bạn ốm nghén nghiêm trọng vào buổi sáng và triệu chứng ốm nghén kéo dài toàn bộ thời kỳ mang thai, dãn đến nhiều nguy cơ thiếu dinh dưỡng thì bạn có thể đang mang bầu một bé gái.

 

5. Nhẫn cưới di chuyển từ bên này sang bên kia

Một dấu hiệu mang thai bé gái dễ nhận biết khác thường được các mẹ rỉ tai nhau đó là treo nhẫn cưới trước bụng. Mẹ bầu nằm ngửa, treo chiếc nhẫn cưới trước bụng, nếu chiếc nhẫn di chuyển từ bên này sang bên kia chứng tỏ bạn mang thai bé gái, nếu chiếc nhẫn di chuyển theo hướng vòng tròn chứng tỏ em bé trong bụng bạn là bé trai.

6. Dấu hiệu khác

Trong thời kỳ mang thai, tâm trạng của mẹ bầu thường hay lo lắng, buồn phiền. Nhịp tim của thai nhi ít nhất 140 lần trên một phút là một vài dấu hiệu khác có thể bạn đang mang thai bé gái.

Ban biên tập Nhật ký bé


Trung bình: 7 /10 (6 lượt đánh giá )

Bài viết đã đăng ký bản quyền nội dung số.
Mọi sao chép phải tuân thủ quy định của NKB

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn nhatkybe.vn như một sự tri ân với tác giả.
Copyright © 2022 | nhatkybe.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status