Search by category:
Tin tức

Có nên chiều chàng “tư thế lạ” khi yêu không?

Vì sao có các “tư thế lạ”?

Người ta ví tình dục như cơm ăn nước uống hàng ngày, đó là nhu cầu cơ bản của con người trưởng thành. Tình dục cũng được xem là là món ăn chính, quyết định số phận mỗi gia đình. Vì sao chúng ta kết hôn? Có rất nhiều lý do: để thỏa mãn nhu cầu sinh lý, duy trì nòi giống, giải quyết nhu cầu tình cảm… Trong số những nhu cầu đó thì nhu cầu sinh lý giữ vai trò hàng đầu. Bằng chứng là dù đã có con cái đề huề, người ta vẫn sẽ tìm cách giải quyết ở bên ngoài nếu vợ hoặc chồng không đáp ứng hay không làm thỏa mãn nhu cầu của bản thân.

Hiện tượng ngoại tình hiện nay càng ngày càng nhiều chủ yếu là do các cặp vợ chồng có sự trục trặc về tình dục, trong đó tình dục nhàm chán, buồn tẻ dẫn đến không còn cảm hứng chính là lý do hàng đầu. Điều đó lý giải vì sao các chuyên gia tâm lý thường khuyên các cặp vợ chồng sau một thời gian kết hôn, cần phải tích cực làm mới đời sống gối chăn, luôn biết cách duy trì ngọn lửa đam mê. Thay đổi các tư thế quan hệ chính là một trong những cách hiệu quả nhất giúp tình dục không bị nhàm chán và luôn gây được cảm giác hưng phấn, cuốn hút.

Các tư thế khác nhau cũng giúp các cặp đôi có những trải nghiệm khác nhau của tình dục. Nó làm thoả mãn nhu cầu sáng tạo, giúp các cặp đôi gắn bó với nhau hơn trên con đường chinh phục, khám phá nhau và khám phá thêm những cảm xúc mới mẻ.

2. Có nên chiều chàng “tư thế lạ” khi yêu không?

Rất nhiều người, đặc biệt là các bà vợ, do tư tưởng cũ đè nén, cho nên nhìn nhận các tư thế “lạ” trong tình dục là điều gì đó thật xấu xa, mất nhân cách, hư hỏng. Tuy nhiên, để duy trì và vun đắp hạnh phúc gia đình và tạo cảm giác thăng hoa cho chính mình, chị em cần thay đổi suy nghĩ này, bởi vì:

– Tình dục giống như một món ăn. Ăn suốt một thời gian dài dễ dẫn đến quen và nhàm chán. Để chúng luôn hấp dẫn, bạn phải biết cách nêm thêm những hương vị mới, cách chế biến mới khiến cả hai cảm thấy lạ miệng, khi đó, món ăn của bạn sẽ ngon hơn, hấp dẫn hơn và bạn sẽ không bao giờ cảm thấy “thiếu thiếu cái gì đó”.

– Mọi phụ nữ và đàn ông đều có một tư thế yêu phù hợp và dễ thăng hoa nhất. Vì vậy, bạn phải tìm ra nó bằng mọi cách nếu bạn thực sự muốn quan hệ tình dục là cách thưởng thức chứ không phải là một nghĩa vụ.

– Cùng với sự thay đổi của tuổi tác, các tư thế khác nhau đem lại cho bạn những niềm vui với những trải nghiệm mới không bao giờ nhàm chán và phù hợp nhất cho bản thân. Khi còn đôi mươi, bạn có thể thực hiện những tư thế mạnh bạo, nóng bỏng, nhưng càng lớn tuổi, bạn lại cần những tư thế nhẹ nhàng hơn. Hãy khám phá điều đó để luôn là cặp đôi hạnh phúc.

– Rất nhiều chị em phụ nữ hiện đại, ngoài việc thổ lộ với nhau họ đã xem những bộ phim người lớn như thế nào, họ còn tâm tình về các tư thế, các “mánh khóe” để cùng nhau học hỏi và nâng cao kỹ năng giúp vợ chồng thăng hoa. Tuy nhiên, có những người sau cả chục năm kết hôn, vợ chồng vẫn chỉ ăn đúng “1 món”. Nhắc tới những tư thế tế nhị họ chối ngoay ngoảy, mặt đỏ tía tai, ấn cho chồng mình và những người khác ý suy nghĩ như vậy là hư hỏng. Tuy nhiên, cái gì cũng có lý do của nó. Nếu bạn thỏa mãn với món ăn của hai vợ chồng suốt 10 năm nay, đó là một điều tốt và không có điều gì phải bàn cãi. Nhưng có khi nào bạn cảm thấy, việc quan hệ tình dục của vợ chồng bạn giống như một thói quen, một nghĩa vụ không hơn không kém, nó không còn đem lại cho bạn cảm giác thăng hoa như những ngày đầu mới cưới nữa không. Vậy thì tại sao bạn phải bảo thủ và không bao giờ được thay đổi. Xã hội hiện đại, tư duy con người đã thay đổi. Con người có quyền được hưởng thụ những gì họ xứng đáng được hưởng mà không ảnh hưởng đến ai.

Ban đầu sẽ hơi khó khăn, đặc biệt là về mặt tâm lý. Hãy nói chuyện, trao đổi thật nhiều với chồng. Anh ấy sẽ là nhà tâm lý tốt nhất để bạn vượt qua mặc cảm. Hãy tin vào lời động viên của chồng. Anh ấy muốn thay đổi tư thế cũng là anh ấy còn yêu bạn, yêu gia đình, muốn đời sống vợ chồng bạn thăng hoa và hạnh phúc hơn. Nếu tư thế mới không làm bạn thoải mái hay thích thú, hãy trao đổi với chồng để tìm ra tư thế phù hợp nhất cho cả hai.

Ban biên tập Nhật ký bé


Chưa có đánh giá

Bài viết đã đăng ký bản quyền nội dung số.
Mọi sao chép phải tuân thủ quy định của NKB

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn nhatkybe.vn như một sự tri ân với tác giả.
Copyright © 2022 | nhatkybe.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status