Tôi "ngạt thở" với sự nghi ngờ của anh

  Tôi vẫn còn nhớ như in lời anh nói “Anh chọn em vì em mạnh mẽ hơn. Lỡ vô tình anh có tổn thương em thì em cũng không tổn thương nhiều”.

 • "Trị" chồng vũ phu

  Thật không may khi bạn có một người chồng vũ phu, ưa giải quyết mọi chuyện bằng bạo lực. Tuy nhiên, những chiêu dưới đây sẽ giúp bạn chặn đứng hành vi bạo lực của anh ta.

 • Tình yêu vụng trộm

  Ngay từ cái lần đầu tiên anh thổ lộ tình cảm của anh với tôi. Tôi đã phải chết lặng khi nghe anh nói điều đó. Vì tôi chưa bao giờ nghĩ anh lại thương tôi, trong khi anh đang quen chị ấy và cả công ty tôi điều biết.

 • Anh chia tay tôi vì vết bầm tím trên ngực tôi

  Đến hôm nay đã là 1 tháng chúng tôi không liên lạc với nhau rồi. Có lẽ anh định chia tay tôi thật.

 • Ở rể: lợi đơn, lợi kép

  Theo quan niệm xưa, ở rể là đánh mất đi quyền quyết định đối với mọi chuyện, mất đi bản lĩnh đàn ông,... Chính vì vậy nhiều đấng mày râu không muốn phải theo vợ về ở rể. Tuy nhiên, đến giai đoạn hiện nay, xã hội phát triển quan niệm về việc ở rể đã nhẹ nhàng hơn, có ý nghĩa thiết thực hơn đối với cuộc sống gia đình.

 • Đừng “cấm vận” để phải hối hận

  Nhiều bà vợ mang chuyện “cấm vận” ra làm phần thưởng hay hình phạt đối với chồng, và tưởng rằng đó là mưu kế đắc lực của mình. Nếu là do các yếu tố khách quan như ngày “đèn đỏ”, bầu bí, mới sinh, mệt mỏi… đã đành. Nhưng nếu do hờn dỗi, giận nhau thì thật không nên chút nào.

 • Những mẹo nhỏ để chàng yêu bạn nhiều hơn

  Khi kết hôn, người phụ nữ nào cũng mong muốn chồng mình luôn luôn yêu thương, trân trọng mình như lúc mới yêu. Thế như do sự thay đổi không ngừng của cuộc sống, cách cư xử của mỗi người khiến cho tình cảm chồng dành cho bạn bị phai nhạt dần. Dưới đây là một số chia sẻ giúp trái tim ông xã yêu quý luôn thuộc về bạn.

 • Bí quyết giữ chồng đào hoa

  Các bà vợ có chồng đào hoa luôn cảm thấy như “ngồi trên đống lửa” mỗi khi chồng rời ngoài khỏi tầm mắt mình. Tuy nhiên, những chiêu dưới đây sẽ khiến bạn giữ chân được ông chồng đào hoa hiệu quả mà không mất quá nhiều thời gian, công sức.

 • Những điều vợ không nên chia sẻ quá thật với chồng

  Chia sẻ với nhau mọi điều là điều tối cần thết để duy trì hạnh phúc trong hôn nhân. Tuy nhiên, chia sẻ những gì và ở chừng mực nào cũng là một nghệ thuật, bởi vì có những sự thật làm mất lòng mà không nhất thiết phải nói ra. Dưới đây là những điều vợ không nên để chồng biết. 

 • "F5" cho hôn nhân nhàm chán

  Sau vài năm chung sống, cuộc hôn nhân nào rồi cũng đến giai đoạn “chững” lại, không còn khiến người ta lâng lâng trên mây như thủa trăng mật. Sự nhàm chán là một trong những lý do lớn để lo ngại, vì nó là nguyên nhân của sự phai nhạt tình cảm, nguyên nhân của những cơn “say nắng” và có thể dẫn đến những kết quả tồi tệ hơn.

 • Yêu thương tan vỡ từ những điều rất nhỏ

  Những khúc mắc trong hôn nhân thường ít khi bắt đầu từ những vấn đề lớn mà lại do những việc rất nhỏ gây ra. Dưới đây là 3 nguyên nhân rất nhỏ thường phát sinh mâu thuẫn mà các cặp đôi cần chú ý.

 • Hàn gắn tình cảm sau sóng gió

  Sóng gió là thử thách của mọi cuộc hôn nhân, nhưng sóng gió cũng là cách để mỗi cặp vợ chồng “F5” lại tình cảm, giúp họ hiểu nhau, yêu thương và trân trọng những gì đang có hơn. Biết cách hàn gắn tình cảm sẽ giúp mối quan hệ của gia đình bạn thêm bền chặt. 

 • Nghệ thuật cãi nhau

  Tranh cãi cần có nghệ thuật. Người phụ nữ khôn khéo là người biết dùng nghệ thuật này để khiến chồng nể phục, để hai người hiểu nhau hơn và gia đình luôn ấm êm, hạnh phúc.

 • 5 nguyên tắc để hôn nhân luôn hạnh phúc

  Hôn nhân không phải là ngôi nhà trải đầy hoa hồng. Bạn sẽ đối mặt với vô vàn khó khăn, thử thách đễ giữ vững con thuyền hôn nhân đến bến bờ hạnh phúc. Vì vậy, hãy nắm những nguyên tắc dưới đây để có cuộc hôn nhân viên mãn.

 • Nghệ thuật để chồng yêu hơn mỗi ngày

  Hãy thực hiện những lời khuyên sau đây để người đàn ông của đời bạn không bao giờ thôi hạnh phúc và yêu bạn hơn mỗi ngày.

 • Khi chồng quá an phận

  Phụ nữ, ai cũng muốn có được một người chồng giỏi giang, thành đạt, điều đó không chỉ là niềm tự hào, mà quan trọng hơn, đó sẽ là chỗ dựa vững chắc cho cuộc sống vốn mong manh, yếu đuối của họ. 

 • Những giai đoạn hôn nhân dễ gặp sóng gió

  Sẽ có những giai đoạn thực sự khó khăn và cả những nguy cơ trong suốt cuộc hôn nhân của bạn. Hãy cùng tìm hiểu đâu là những mốc hôn nhân dễ gặp sóng gió nhất để chuẩn bị thật tốt về tâm lý và hành động bạn nhé.

 • Những lý do khiến đàn ông dễ mất vợ

  Dưới đây là những điều bạn không nên làm, nếu muốn xây dựng một gia đình hạnh phúc cùng người phụ nữ mình yêu.