Search by category:

Chương trình truyền hình Làm Mẹ: Tập 45: Bí quyết chăm sóc trẻ mùa nắng nóng

Các loại dịch bệnh dễ bùng phát trong mùa nắng nóng ở trẻ là rôm sảy, sốt, bệnh đường hô hấp, đặc biệt là các loại bệnh về đường tiêu hóa. Đây là nguyên nhân khiến các bệnh viện nhi luôn quá tải vào những ngày thời tiết oi bức. Trẻ em, đặc biệt là trẻ dưới 3 tuổi thì mọi nhu cầu của bản thân đều phụ thuộc hoàn toàn vào người chăm sóc. Việc chăm sóc thích hợp sẽ góp phần giúp trẻ thích nghi với thời tiết tốt hơn, ít bị bệnh hơn và phát triển thể chất tốt hơn.

Để bảo vệ sức khỏe của trẻ trong mùa nắng nóng các ông bố bà mẹ cần lưu ý đến chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt vui chơi, ăn mặc…của bé. Hơn nữa, da của bé rất mong manh, chính vì vậy khi thời tiết nắng nóng bé dễ mắc các bệnh như: rôm sảy, hăm da, mụn nước, chàm…Hay nặng hơn, da bé dễ bị tấn công bởi các vi khuẩn gây bệnh gây chốc, nhọt, u mềm, thủy đậu… Mời Mẹ đón xem chương trình “Làm Mẹ” chủ đề “Chăm sóc trẻ trong mùa nắng nóng” với những thông tin chia sẻ từ PGS-TS Phan Hữu Nguyệt Diễm – Trưởng khoa Nội tổng quát Bệnh viện Nhi Đồng 1 được phát sóng vào lúc 18h30 thứ bảy ngày 21/3/2015 và phát lại vào 10h chủ nhật ngày 22/3 và 14h thứ năm ngày 25/3/2015 trên kênh truyền hình Today Tv để chăm sóc bé tốt nhất trong mùa nắng nóng.

Mọi thắc mắc liên quan đến chủ đề này, các ông bố, bà mẹ có thể đặt câu hỏi cho chuyên gia tại Góc chuyên gia của Huggies website https://www.huggies.com.vn/goc-chuyen-gia/ để được các bác sĩ giải đáp cặn kẽ hơn. Ngoài ra, quý khán giả có thể tìm hiểu thêm thông tin về việc mang thai, sinh con và chăm sóc bé yêu qua nhiều chủ đề khác nhau của chương trình “Làm Mẹ” tại https://www.huggies.com.vn/goc-video/.

Các chủ đề phát sóng tiếp theo:

 

 

 

vị tư vấn chuyên môn Đơn vị tài trợ chính Đơn vị tổ chức  
 

 

Ban biên tập Nhật ký bé


Trung bình: 8 /10 (5 lượt đánh giá )

Bài viết đã đăng ký bản quyền nội dung số.
Mọi sao chép phải tuân thủ quy định của NKB

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn nhatkybe.vn như một sự tri ân với tác giả.
Copyright © 2022 | nhatkybe.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status