Dịch vụ chua tac tia sua tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cho thue san khau tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ cho thue o du giá rẻ nhất. Công ty cho thue backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp.

Chung cư Imperia Sky Garden ngôi nhà mơ ước cho những đứa trẻ Chung cư helios Tower Vinhomes Gardenia Chung cư Goldmark City The RainBow 8X Dự án Centa Park Tân Bình Vinhomes Central Park Chung cư Century Chung cư Diamond Lotus Lake View Chung cư SSG Tower Chung cư Sunrise City Chung cư The One Sài Gòn Chung cư Centa Park Dự án Goldmark City Chung cư 87 Lĩnh Nam Chung cư 88 Láng Hạ Chung cư Cầu Diễn Chung cư Hải Đăng City Chung cư Imperia 360 Giải Phóng Chung cư Royal City Chung cư Ruby Tower Chung cư Jamona Golden Silk Vinhomes Golden River Chung cư Goldseason Chung cư Goldsilk Complex Dự án The Sun Avenue Thiết kế biệt thự ecopark Thiết kế nội thất royal city Vinhomes Gardenia Vinhomes ba son Vinhomes Gardenia Cầu Diễn Vinhomes Mễ Trì Chung cư 93 lò đúc Dự án Chung cư Goldmark City Chung cư Vista Verde Chung cư Samland Airport Chung cư gamuda the two chung cư tincom city 360 giải phóng Khu đô thị park city Chung cư tây hồ residence Chung cư golden an khánh Chung cư Mon City Căn hộ An Gia Riverside Căn hộ 8X RainBow masteri thảo điền căn hộ full house căn hộ carillon 2 tân phú Chung cư the sun avenue chung cư 283 Khương Trung Chung cư Gemek Premium Goldmark city 36 hồ tùng mậu Chung cư 60B Nguyễn Huy Tưởng HD Mon City Mỹ Đình Chung cư Imperia Garden Dự án 60B Nguyễn Huy Tưởng Vinhomes Liễu Giai chung cư the vetsta Biệt thự Trung Yên Chung cư Anthena Complex Chung cư địa ốc Chung cư Thành An Tower udic riverside 122 vĩnh tuy hacinco complex lê văn lương chung cư green stars Chung cư Kim Lũ Chung cư Mon city chung cư diamond lotus Dự án 69 Thụy Khuê Condotel Grand World căn hộ Vinhomes Ba Son Chung cư The Gold View vinhomes trần duy hưng chung cư vinhomes central park dự án vinhomes gardenia goldseason 47 nguyễn tuân Chung cư GoldMark City Căn hộ saigonres Plaza Căn hộ saigon panorama Central coast đà nẵng Grand World Phú Quốc Biệt thự Premier Village Hoa Phượng Vinhomes Riverside Chung cư Ecolife tây hồ Vinhomes Times city Chung cư Handi resco Hacinco lê văn lương chung cư vp6 linh đàm tân hoàng minh hoàng cầu Anh Đào Vinhomes Riverside Hoa Lan Vinhomes Riverside Chung cư Valencia Chung cư Ecolife Capitol Biệt thự vinpearl Căn hộ phú hoàng anh Cho thuê văn phòng Vinhomes Nguyễn Chí Thanh Dự án King Center Căn hộ Melody Residences

Chung cư an bình city giá tốt, view hồ, tiện ích hiện đại

Đăng ký nhận vé mời tham quan condotel golden peak tại Nha Trang Tại sao khách hàng lại cần thuê thám tử tại Hà Nội Hoàng Giáp cung cấp lồng công nghiệp giá rẻ nhưng rất chuyên nghiệp. Sản phẩm bán lồng thỏ 100 làm bằng máy tự động, các mối hàn gọn, chắc chắn, các nan lồng được mạ kẽm sáng bóng và độ bền cao. Tôi đã sử dụng toàn bộ thiết bị máy làm cám Hoàng Giáp cung cấp từ lồng thỏ, van uống nước cho thỏ, máng ăn cho thỏ, tấm nhựa đa năng. Đặc biệt tôi rất yêu thích bán máy ép cám viên chăn nuôi, bởi sản phẩm này giúp tôi tiết kệm 60% chi phí chăn nuôi và 70% nhân lực cho chăn nuôi. Cảm ơn Hoàng Giáp Nhận đào tạo, hướng dẫn giải pháp phục hồi tóc hư tổn tận gốc chỉ sau 1 tuần

Bé của bạn ở giai đoạn nào ?
Thai 3 tuần tuổi

Đây là tuần mà trứng và tinh trùng gặp nhau. Việc thụ tinh sẽ xảy ra. Mặc dù em bé lúc này mới chỉ là một hợp tử nhưng bạn hãy chuẩn bị tâm lý sẵn sàng để đón nhận niềm hạnh phúc làm mẹ khi biết mình đã mang thai.

Nếu như 2 tuần trước, việc mang thai của bạn chỉ là những hoạt động rất mơ hồ của cơ thể, thì ở tuần thai thứ 3 này đã có một sự chuyển biến vô cũng rõ ràng, và em bé của bạn đã thực sự tồn tại, dẫu cho đó là sự tồn tại vô cùng tinh vi của một hợp tử. Bởi đây là tuần mà trứng và tinh trùng gặp nhau. Việc thụ tinh xảy ra khi tinh trùng kết hợp với trứng tạo thành một đơn bào gọi là hợp thể.  

Hợp tử hình thành

Tinh trùng là giao tử đực ở người, mang bộ nhiễm sắc thể đơn bội là 23 nhiễm sắc thể. Vào thời điểm xuất tinh, tinh trùng sẽ đi theo ống dẫn tinh, sau đó được trộn lẫn với dịch của tuyến tiền liệt (30%), dịch túi tinh (60%), dịch của tuyến hành niệu đạo, các tuyến phụ khác (10%) và cuối cùng tống xuất ra ngoài theo đường niệu đạo.

Noãn bào là giao tử cái ở người, mang bộ nhiễm sắc thể đơn bội là 23 nhiễm sắc thể, hình thành từ các nang trứng. Noãn bào có một vỏ bọc gọi là màng trong suốt, ở giữa chứa nguyên sinh chất và một nhân to lệch sang bên. Khi muốn vào bên trong, tinh trùng buộc phải phá được lớp màng này.

Mỗi tháng, 2 buồng trứng thay phiên nhau rụng một noãn từ tuổi dậy thì đến tuổi mãn kinh. Sự phóng noãn thường xảy ra khoảng giữa ngày thứ 12 -14 của chu kỳ kinh và chia chu kỳ thành 2 giai đoạn: Giai đoạn nang noãn (trước rụng trứng) và giai đoạn hoàng thể (sau rụng trứng).

thai kỳ tuần thứ 3

Giữa thời điểm cuối kỳ kinh trước và khởi đầu giai đoạn nang noãn, có khoảng vài chục nang noãn đi vào giai đoạn tăng trưởng bằng cách tăng thể tích dịch nang và hốc nang lớn dần. Vào đến ngày thứ 6, chỉ có một nang duy nhất đạt tới tình trạng chín cần thiết, đó là nang vượt trội, về sau phát triển thành nang De Graph. Số nang còn lại bị thoái triển. Nếu quá trình thụ tinh không xảy ra, sự thoái triển của hoàng thể sẽ dẫn đến kinh nguyệt.

Noãn sau khi được phóng ra từ nang noãn chín (nang De Graph) sẽ được loa vòi hứng lấy và di chuyển vào đoạn bóng vòi tử cung (1/3 ngoài tử cung), gặp tinh trùng để thực hiện thụ tinh.

Bình thường, sự thụ tinh xảy ra ở 1/3 ngoài của vòi tử cung (đoạn bóng vòi). Vào ngày phóng noãn, cổ tử cung hé mở, tăng tiết nhiều dịch trong và loãng tạo điều kiện cho tinh trùng di chuyển (bơi) dễ dàng qua ống cổ tử cung, qua buồng tử cung lên bóng vòi tử cung, thời gian di chuyển của tinh trùng hết 90 -120 phút.

Chỉ một tinh trùng khỏe nhất, trong số hàng triệu tinh trùng, bơi được tới trứng và đủ khả năng phá vỡ lớp vỏ trứng để chui vào được bên trong.

Lúc này nhân từ một tế bào tinh trùng duy nhất đó được phóng thích vào bên trong tế bào trứng. Tại đây diễn ra sự kết hợp hai nhân đơn bội của trứng và tinh trùng. Nếu tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y sẽ tạo hợp tử XY và phát triển thành thai trai; nếu tinh trùng mang nhiễm sắc thể X sẽ tạo hợp tử XX và phát triển thành thai gái.

Kết thúc quá trình thụ tinh là bước vào giai đoạn phân chia và trưởng thành của hợp tử.

Hợp tử từ kích thước siêu nhỏ bắt đầu phân bào và tiếp tục nhân lên với tốc độ cực nhanh. Đó là một sự phân chia kỳ diệu. Chỉ sau 12 giờ sau thụ tinh, em bé của bạn đang mới chỉ là hợp tử đơn bào nhỏ bé, đã tự phân tách thành 2 tế bào giống nhau, hai tế nào này lại tự phân chia thành 4 tế bào, rồi thành 8. Quá trình này cứ tiếp diễn và số tế bào trong bé cứ nhân đôi lên sau mỗi 12 giờ.

Như vậy ở tuần thứ 3, em bé của bạn đã có đầy đủ các yếu tố di truyền cần để hình thành sự sống, một nửa là 23 cặp nhiễm sắc thể từ mẹ và một nửa là 23 cặp nhiễm sắc thể từ bố. Gới tính của bé cũng đã được xác định. Nếu một hợp tử phân chia thành 2 hợp tử giống nhau, mỗi hợp tử có cùng một bộ mã di truyền, sẽ xảy ra trường hợp song sinh đồng nhất.

Trong tuần này, hợp tử sẽ di chuyển vào vòi fa-lốp, xuống tử cung để bắt đầu quá trình làm tổ và phát triển.

Những thay đổi của cơ thể

Bây giờ bạn đã mang thai 3 tuần (tính từ ngày đầu của kỳ kinh cuối), nhưng còn rất sớm để bạn phát hiện ra điều kỳ diệu này. Những gì đang xảy ra bên trong tuần thai thứ 3 là em bé ở dạng túi phôi, lớp nhau đang phát triển sản sinh ra hooc-môn HCG (Human Chori-onic Gonadotropin), hooc-môn này có trong nước tiểu của bạn và sẽ cho bạn biết mình có thai hay không. Tuần thai càng lớn thì lượng hooc-mon HCG càng nhiều và cho độ chính xác càng cao khi dùng que thử thai.

tuần thai thứ 3

Chỉ 2 tuần sau kỳ kinh, tử cung của bạn đã phát triển dày thêm, sẵn sàng tiếp nhận và nuôi dưỡng phôi trứng đã thụ tinh. Ở tuần mang thai thứ 3, phôi thai đã trụ bám vào thành tử cung và bạn có thể thấy xuất hiện một số dấu hiệu như nám da. Nhiều người lầm tưởng đó là dấu hiệu chuẩn bị có kinh trở lại. 

Sức khỏe và dinh dưỡng

Nếu bạn thường xuyên tập thể dục, việc có thai không ảnh hưởng đến việc bạn tiếp tục tập luyện hàng ngày, chỉ cần điều chỉnh để có một chế độ vừa phải, an toàn.

Ngoài ra, ở tuần này bạn cần nhớ: Uống nước nhiều, tránh sử dụng rượu, thuốc lá hoặc tiếp xúc với hóa chất. Khi bạn cảm thấy mệt mỏi, cơ thể phản ứng tiêu cực, hãy điều chỉnh chừng mực, hoặc nếu cần hãy nghỉ ngơi và dừng lại mọi hoạt động khiến bạn căng thẳng, mệt mỏi.

Hãy chú ý dinh dưỡng cho 2 ngườiNgay cả trước tuần thứ 3 thai kỳ, việc bạn ăn uống và chăm sóc bản thân sẽ ảnh hưởng nhiều đến chất lượng dinh dưỡng mà em bé nhận được từ bạn.

Calori giúp nuôi dưỡng em bé lớn lên mỗi ngàySắt và axit folic giúp tạo máu trong thời gian mang thaiChất đạm giúp tạo máu, các mô và cơ cho cơ thể bé. Canxi giúp tạo xương và răng cho bé. Điều đó có nghĩa là bạn cần bổ sung đầy đủ và hợp lý những chất cần thiết trên.

hình ảnh thai kỳ tháng thứ 3

Bạn vẫn cần tiếp tục sử dụng các chế phẩm bổ sung dinh dưỡng trước sinh. Tuy nhiên, việc dùng các chế phẩm này phải tuân theo chỉ định của bác sĩ.

Cuối cùng, chúng tôi muốn gợi ý bạn mua sẵn dụng cụ thử thai nhanh tại nhà, bởi vì hết tuần thứ 3 là bạn đã có thể sẵng sàng tâm lý để đón tin vui từ que thử thai rồi.

Ban biên tập Nhật ký bé
Kiểm duyệt bởi Ban cố vấn Nhật ký bé
Trung bình: 8 /10 (1404 lượt đánh giá )
Bài viết đã đăng ký bản quyền nội dung số.
Mọi sao chép phải tuân thủ quy định của NKB
Tin liên quan