Search by category:
Tin tức

5 màu sắc trang phục phù hợp với mọi phụ nữ

1. Màu đen

Không chỉ là màu sắc mang thông điệp của sự tinh tế, thể hiện sự sang trọng, bí ẩn, màu đen còn phù hợp với hầu hết phụ nữ. Hơn nữa nó cũng dễ dàng phối với gần như bất kể màu sắc nào có trong tủ quần áo của bạn. Do đó, màu đen được xem là một trong những sắc màu quyền lực nhất trong lĩnh vực thời trang.

2. Màu xanh hải quân (xanh navy)

Có màu sáng hơn màu đen một vài tông, xanh navy là một màu sắc cổ điển nhưng chưa bao giờ lỗi mốt. Gam màu xanh huyễn hoặc này cực kỳ phổ biến trong những năm 90 và hiện nay đang trở lại mạnh mẽ. Màu xanh hải quân là gam màu của sự trẻ trung, cá tính nhưng cũng không kém phần thanh lịch, sang trọng. Do vậy bạn có thể biến hóa hình ảnh của mình từ dịu dàng, nữ tính đến cá tính, khỏe khoắn một cách dễ dàng. Hơn thế nữa, bạn có thể sử dụng gam màu này ở mọi nơi mọi lúc, dù là trang phục văn phòng hay sử dụng vào những dịp đi chơi cuối tuần

3. Màu kem và màu be

Kem và be là hai gam màu trung tính và được xem là những gam màu cho mọi cô gái. Bởi vì chúng phù hợp với bất kỳ một màu da hay vóc dáng nào. Cả hai sắc màu đều nhẹ nhàng, hơi ửng lên chút ánh vàng màu váng sữa hay màu cà phê sữa, vì vậy, nó không hề đơn điệu mà rất nữ tính và duyên dáng.

4. Màu nâu

Màu nâu được xem là một trong những gam màu cơ bản. Nếu bạn có trong tủ đồ những đôi giày, túi xách đủ xanh đỏ, tím vàng, nhưng chưa có một chiếc màu nâu, thì rất có thể điều đó sẽ gây khó khăn cho bạn khi bạn phối đồ. Ngược lại, màu nâu là một trong những gam màu cơ bản trong thời trang (đen, nâu, be), chúng có thể kết hợp gần như với mọi màu sắc và màu da. Chính vì vậy, dù là một màu sắc cổ điển, màu nâu vẫn luôn là sắc màu được ưa chuộng hàng đầu trong thời trang.

Ban biên tập Nhật ký bé


Trung bình: 10 /10 (1 vote)

Bài viết đã đăng ký bản quyền nội dung số.
Mọi sao chép phải tuân thủ quy định của NKB

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn nhatkybe.vn như một sự tri ân với tác giả.
Copyright © 2022 | nhatkybe.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status