• Ứng phó khi con xem phim “mát”

  Thứ 2 26/05/2014 Giáo dục

  Choáng váng, bối rối, tức giận,... là tâm lý chung của tất cả các bậc phụ huynh khi vô tình phát hiện ra đứa con đang tuổi lớn của mình xem phim "cấp 3". Đứng trước tình huống đó, bố mẹ phải làm gì?

 • Những ý tưởng “yêu” khiến chàng mê đắm

  Thứ 5 08/05/2014 Tâm lý Cho mẹ

  Một chút đột phá, sáng tạo với những ý tưởng của riêng bạn sẽ có hiệu quả cực kỳ cao khiến chàng đi từ bất ngờ đến mê đắm. "Cuộc yêu" của bạn và chàng sẽ trở nên ngọt ngào và hoàn hảo hơn bao giờ hết.

 • Những hành vi tình dục nguy hiểm cần tránh

  Thứ 5 03/04/2014 Sức khỏe Cho bố

  Tình dục hợp lý sẽ mang lại cho bạn nguồn năng lượng dồi dào và sức khỏe viên mãn. Tuy nhiên, rất nhiều hành vi tình dục không an toàn có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến thể chất và tinh thàn của bạn và cần hết sức cẩn thận với chúng.

 • Phản ứng của chàng khi nàng khỏa thân

  Thứ 6 14/03/2014 Tâm lý

  Bạn sẽ bất ngờ và thú vị trước câu hỏi những gì đang diễn ra trong chàng khi bạn khỏa thân. Dưới đây là những điều “hé mở” mà có lẽ bạn chưa biết.

   
 • Nói với con gái về tình dục

  Thứ 5 13/03/2014 Tâm lý

  Tình dục không phải là điều xấu, nhưng quan hệ tình dục sớm lại có thể dẫn tới những hậu quả nghiêm trọng hoặc những ảnh hưởng tâm lý về sau.

   
 • 3 điều cần nghĩ trước khi quyết định “trao thân”

  Thứ 4 12/03/2014 Tâm lý

  Quan niệm khá cởi mở về tình dục hiện nay khiến cho nhiều bạn gái thoáng hơn trong các mối quan hệ và cả quyết định “trao thân” sớm. Dưới đây là một vài điều bạn nên cân nhắc kĩ liệu đã là thời điểm thích hợp cho “chuyện ấy” hay chưa.

   
 • Chàng nghĩ gì khi bạn khỏa thân

  Thứ 4 12/03/2014 Tâm lý Cho mẹ

  Khi bạn khỏa thân, bạn không chỉ khởi động một màn ân ái nóng bỏng, mà khi đó, bạn còn gợi lên trong người đàn ông những cảm xúc mãnh liệt.

 • Dấu hiệu nhận biết các bệnh lây truyền qua đường tình dục

  Thứ 5 06/03/2014 Sức khỏe

  Các bệnh lây truyền qua đường tình dục có tốc độ lây lan nhanh và nhiều biến chứng nguy hiểm. Mặt khác, bệnh lại diễn biến âm thầm và khá tế nhị nên gây nhiều khó khăn trong việc phát hiện và chữa trị.