• Cùng lô hội đối phó với nếp nhăn

  Thứ 2 30/06/2014 Tin tức Phong cách - Làm đẹp

  Khi bạn thêm một tuổi, làn da của bạn theo năm tháng cũng sẽ già đi. Đó là một thực tế! Nhưng sự khác biệt duy nhất là, bạn có thể kiểm soát sự lão hóa của làn da, nhưng không có quyền kiểm soát tuổi thực tế của bạn. Bạn có thể ngăn chặn các dấu hiệu lão hóa. Điều này đòi hỏi rất nhiều sự quan tâm và chăm sóc từ bạn.

 • Top 5 lời khuyên chống lão hóa

  Thứ 6 20/06/2014 Tin tức Phong cách - Làm đẹp

  Mặc dù không ai thích già nhưng theo quy luật thời gian, nó sẽ vẫn đến với bạn. Vì vậy thay vì tránh né, bạn hãy hoan nghênh, và sẵn sàng đối mặt với nó. 

 • Những bộ phận nhanh lão hóa nhất trên cơ thể phụ nữ

  Thứ 5 08/05/2014 Tin tức Phong cách - Làm đẹp

  Bước qua tuổi thanh xuân, cơ thể phụ nữ sẽ có dấu hiệu xuống sắc, và bắt đầu lão hóa. Đôi khi chúng ta có thể nhận biết được tình trạng lão hóa của mình thông qua các bộ phận của cơ thể.

 • Những dấu hiệu dương vật bị lão hóa

  Thứ 4 23/04/2014 Sức khỏe

  Mọi cơ quan trên cơ thể đều bị lão hóa khi bạn già đi, “cậu nhỏ” cũng không ngoại lệ. Những biểu hiện dưới đây chính là dấu hiệu “cậu nhỏ” đã hoặc đang bị lão hóa.

 • Hiểu toàn diện về thức ăn cung cấp chất khoáng và vitamin

  Thứ 3 08/04/2014 Dinh dưỡng

  Vitamin và khoáng chất có vai trò quan trọng trong hoạt động sống, tăng trưởng và phát triển của cơ thể. Bữa ăn hàng ngày cần được cung cấp đa dạng vitamin và khoáng chất để đảm bảo cơ thể luôn khỏe mạnh, trẻ đẹp, chống lão hóa. Dưới đây là những kiến thức toàn diện về vitamin và khoáng chất, có thể giúp bạn so sánh và dễ dàng lựa chọn hơn cho bữa ăn.

 • Khỏe đẹp toàn diện với một cốc nước chanh cho buổi sáng

  Thứ 6 04/04/2014 Dinh dưỡng

  Ai cũng biết chanh mang lại lợi ích rất lớn cho cơ thể, nhưng ít người biết rằng, uống một ly nước chanh vào buổi sáng là giải pháp tuyệt vời nhất để bắt đầu một ngày giúp tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ hệ tiêu hóa, cung cấp nguồn năng lượng tuyệt vời và đẹp da, đây cũng là điều mà các chuyên gia dinh dưỡng khuyên bạn.

 • Dấu hiệu chứng tỏ bạn đang già trước tuổi

  Thứ 5 03/04/2014 Sức khỏe

  Già trước tuổi không chỉ biểu hiện sức xuống cấp về nhan sắc, nó còn kéo theo nhiều hệ lụy về sức khỏe, sự dẻo dai, và như vậy càng làm bạn thêm già nua, mệt mỏi. Dưới đây là 4 dấu hiệu của sự lão hóa và những cách để khắc phục.